Công ty may đồng phục

Khi Thiết Kế Mẫu Áo Thun Công Ty Cần Lưu Ý Vấn Đề Gì?

29

Để may được những chiếc áo thun công ty đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có yếu thiết kế mẫu. Và đây cũng là 1 công đoạn quan trọng bởi bộ đồng phục có đẹp, ấn tượng và độc đáo hay không sẽ do công đoạn thiết kế. Vậy khi thiết kế áo thun đồng phục công ty cần lưu ý vấn đề gì để có được những mẫu đồng phục đẹp?

Áo Thun Công Ty Phải Thể Hiện Được Hình Ảnh Của Công Ty

Việc may những chiếc áo thun đồng phục cho nhân viên trong công ty không chỉ là để trang bị trang phục cho nhân viên đi làm mỗi ngày mà những chiếc áo còn là dấu hiệu để nhận biết thương hiệu của công ty. Chính vì vậy, thông thường trên chiếc áo thun công ty bao giờ cũng in hình ảnh logo, tên thương hiệu và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chiếc áo còn mang màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp. Điều này là vô cùng quan trọng để đồng nhất sự nhận diện thương hiệu.

Áo thun đồng phục thể hiện được thương hiệu công ty

Một mẫu thiết kế áo thun đồng phục đẹp là phải thu hút được sự chú ý, cái nhìn của mọi người và giúp họ dễ dàng nhận ra thương hiệu công ty bạn ngay khi nhìn thấy.

Đồng Phục Công Ty Phải Tạo Được Cảm Giác Thoải Mái Cho Người Mặc

Trong 1 tuần, các công ty thường có quy định nhân viên phải mặc đồng phục từ 5-6 ngày. Khi đó, để nhân viên có thể thoải mái, dễ chịu khi làm việc thì những bộ đồng phục phải tạo được cảm giác thoải mái cho người mặc. Và 1 chiếc áo thun đồng phục dù có đẹp đến đâu mà không tạo cảm giác thoải mái cho người mặc thì chiếc áo đó cũng không có giá trị cao.

Để 1 chiếc áo đồng phục tạo được cảm giác thoải mái với người mặc phải đáp ứng được 2 tiêu chí sau: Thiết kế phù hợp và chất liệu vải tốt.

  • Về thiết kế, mỗi ngành nghề công việc lại phù hợp với mẫu đồng phục khác nhau. Và những chiếc áo đồng phục phải được thiết kế sao cho người mặc có thể thoải mái khi cử động, làm việc.
  • Về chất liệu: Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên sử dụng chất liệu vải tốt để may đồng phục cho nhân viên. Bởi chất liệu tốt không chỉ giúp chiếc áo đồng phục trông sang trọng, bền đẹp mà còn có độ co giãn tốt, thấm hút mồ hôi, thoải mái cho người mặc.

Mẫu Áo Thun Đồng Phục Đơn Giản Và Tiện Lợi

Trong 1 công ty, bao giờ cũng có nhiều đối tượng, nam nữ, già trẻ, người mập, người gầy,… chính vì vậy, những chiếc áo thun đồng phục phải được thiết kế đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho trang phục thì hãy thêm 1 vài họa tiết, hay chi tiết nhỏ nhưng vẫn phải đảm bảo được sự lịch sự, kín đáo.

Mẫu Áo Đồng Phục Công Ty Phải Đơn Giản Và Tiện Lợi

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo thun cho bất kỳ ngành nghề nào, hãy liên hệ tới công ty may đồng phục Kim Vàng để được tư vấn, hỗ trợ:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Được đóng lại.

Call Now Button