Công ty may đồng phục

Ưu Nhược Điểm Của Áo Thun Đồng Phục May Sẵn

426

Các loại áo thun đồng phục có sẵn đa dạng, kiểu dáng, mẫu mã sử dụng những sản phẩm tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả. Trong bài viết này, Đồng Phục Kim Vàng sẽ giúp quý khách hiểu rõ về ưu điểm và nhược điểm của áo thun đồng phục may sẵn.

Áo thun đồng phục may sẵn là gì?

Áo thun đồng phục may sẵn là những mẫu sản phẩm được các xưởng may đồng phục may sẵn mà không cần chờ thiết kế sản xuất của các công ty, doanh nghiệp. Những mẫu áo thun đồng phục sẽ có kiểu dáng đa dạng, cổ tròn, cổ Polo, cổ tim,…

dong-phuc-ao-thun-co-san

Tuy nhiên, đa phần áo thun có sẵn sẽ không có Logo, tên thương hiệu. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng áo thun đồng phục may sẵn tiến hành in thêu Logo, in tên thương hiệu.

Ưu và nhược điểm của các mẫu áo thun đồng phục có sẵn

Ngày nay càng nhiều đơn vị chọn mua áo thun đồng phục may sẵn theo yêu cầu. Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của quý khách hàng tham khảo, từ đó đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đặt May Ngay: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp, Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Về ưu điểm

Dưới đây là những ưu điểm của áo thun đồng phục may sẵn:

  • Áo thun đồng phục may sẵn có kiểu dáng, mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn. Kim Vàng luôn thiết kế, sản xuất những đồng phục khác nhau, khi khách hàng cần sẽ đến lựa chọn.
  • Không tốn thời gian sản xuất: So với những đơn hàng thiết kế theo yêu cầu thì thời gian sẽ lâu hơn, còn nếu dùng đồng phục may sẵn quý khách chỉ cần in thêu logo sau đó có thể sử dụng ngay.
  • Đánh giá chất lượng sản phẩm ngay lập tức: Qúy khách có thể đến trực tiếp để kiểm tra chất liệu vải, đường may, Form áo của những mẫu đồng phục may sẵn.

dong-phuc-ao-so-mi-nam

Nhược điểm của áo thun may sẵn

Bên cạnh ưu điểm thì cũng có những nhược điểm khi sử dụng áo thun đồng phục may sẵn

  • Khi chọn áo thun may sẵn đồng nghĩa với việc quý khách không được chọn kiểu dáng, màu sắc và chất liệu áo theo yêu cầu.
  • Khi cần thêm số lượng sẽ mất thời gian để xưởng may sản xuất

Được đóng lại.

Call Now Button