Công ty may đồng phục

Gợi Ý Cách Mặc Áo Đồng Phục Tennis Cho Nam Và Nữ

358

Đồng phục tennis cần vừa vặn với cơ thể của người chơi để giúp họ dễ dàng di chuyển trên sân bóng. Người chơi tennis cần lưu ý về trang phục, quần áo, trang thiết bị thật tốt để tránh bị phân tâm, ảnh hưởng tâm lí khi thi đấu. Trang phục còn thể hiện phong cách của người chơi trong thế giới quần vợt. 

Đồng phục tennis cho câu lạc bộ

Một số gợi ý cách mặc áo đồng phục tennis

Đồng phục tennis nam

Đồng phục tennis nam ưa chuộng nhất là cách kết hợp Tshirt với quần short. Nếu quý khách muốn thu hút mọi ánh nhìn của người chơi khác Hãy chọn quần áo tennis cùng màu với quần của quý khách.

Hơn thế nữa, đồng phục tennis hiện có hai loại: Đồng phục có cổ và cổ tròn, chọn theo phong cách của quý khách. Đồng phục thể thao sẽ giúp quý khách mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn. Còn đồng phục cổ tròn sẽ tăng thêm sự trẻ trung, năng động.

Đồng phục tennis nữ

Nếu quý khách thích vẻ ngoài thanh lịch hãy cân nhắc đến những chiếc áo ba lỗ khoét vào vai gáy và xương quai xanh. Còn nếu quý khách thích phong cách kín đáo, hãy thử mặc áo thun ngắn tay, có cổ.

Độ dài áo khác nhau sẽ tạo nên phong cách khác nhau. Một trong những trang phục thể thao tốt cần mang lại cho người mặc sự thoải mái, thư giãn nhất.

Đồng phục tennis đồng đội

Đồng phục tennis đồng dội có chi tiết logo đặc trưng của câu lạc bộ tạo phong cách riêng. Nâng cao tinh thần đoàn kết giúp đội của quý khách nổi bật hơn khi thi đấu.

Được đóng lại.

Call Now Button