Công ty may đồng phục

Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn Mẫu Áo Quốc Dân

577

Đồng phục áo thun cổ tròn được xem là mẫu đồng phục quốc dân từ trường học đến các doanh nghiệp, công ty, các đội nhóm. Trong bài viết dưới đây, Đồng Phục Kim Vàng sẽ chia sẽ vì sao mẫu áo thun này được nhiều khách hàng ưa thích như thế nhé!

dong-phuc-ao-thun-co-tron

Đồng phục áo thun cổ tròn là gì?

Mẫu áo thun cổ tròn vào thế kỷ 19 tại Châu Âu là chiếc áo lót bên trong của nam giới. Áo thun được sử dụng rộng rãi ở tầng lớp lao động, những người lao động nặng nhọc trong môi trường nắng nóng sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái, thoáng mát hơn.

Với ưu điểm mà chiếc áo thun mang lại nó dần trở nên phổ biến và trờ thành một trang phục trong ngành may mặc ở Châu Âu và Châu Mỹ. Đồng phục áo thun được phát triển và sản xuất với nhiều biến thể khác nhau như: áo thun tay dài, áo thun cổ tim, áo thun cổ bẻ,…

Đồng phục áo thun cổ tròn

Đồng phục Kim Vàng – Đơn vị may đồng phục áo thun cổ tròn chất lượng cao

Để lựa chọn một mẫu đồng phục đã là công việc khó khăn nhưng để chọn được đơn vị may đồng phục cũng không phải dễ. Đồng Phục Kim Vàng là đơn vị may đồng phục có nhiều năm kinh nghiệm. Đến với Đồng Phục Kim Vàng khách hàng sẽ được tư vấn kỹ về những thông tin từ thiết kế, kiểu dáng, chất liệu vải,..

Đặt May Ngay: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp, Giá Rẻ Tại Tp.HCM

.Chúng tôi có hệ thống cơ sở xưởng may, xưởng in, thêu quy mô lớn, với chất liệu vải đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, chi phí. Đội ngũ thợ may lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Đồng Phục Kim Vàng tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu đồng phục áo thun chất lượng nhất thị trường.

Được đóng lại.

Call Now Button