Công ty may đồng phục

Những Quy Định Về Áo Đồng Phục

15

Áo đồng phục không chỉ là chiếc áo mà nhân viên của bạn mặc hàng ngày mà còn là hình ảnh đại diện, hình ảnh nhận diện của thương hiệu, công ty bạn. Chính vì vậy, trong bất kỳ công ty nào cũng đều có những quy định riêng về việc mặc áo đồng phục hàng ngày. Hãy đọc và tìm hiểu những quy định dưới đây nhé!

Chỉn Chu Từ Bên Ngoài

Đồng phục là bộ mặt, là hình ảnh đạo diện của doanh nghiệp, công ty, chính vì vậy nó luôn phải được mặc 1 cách chỉn chu, sạch sẽ. Và mọi công ty đều quy định điều này đối với nhân viên của mình.

Đồng Phục Luôn Phải Chỉn Chu Từ Bên Ngoài

Không chỉ là bộ trang phục thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp mà chiếc áo đồng phục còn thể hiện con người bạn. Nếu mọi người xung quanh thấy bạn mặc chiếc áo nhàu nhĩ, dính bẩn đến chỗ làm chắc chắn sẽ không còn ấn tượng tốt về bạn. Đặc biệt, đối với khách hàng, đối tác thì việc mặc đồng phục chỉn chu, sạch sẽ còn thể hiện sự tôn trọng đối với họ. Và đây là vấn đề quan trọng để tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác.

Chính vì vậy, công ty nào cũng quy định nhân viên trong công ty phải mặc đồng phục chỉn chu, gọn gàng và sạch sẽ khi đi làm.

Chấp Hành Đúng Quy Định Về Ngày Mặc Áo Đồng Phục

Thông thường, trong 1 tuần, các công ty sẽ chia ra những ngày mặc áo thun đồng phục, những ngày mặc áo sơ mi đồng phục và những ngày được mặc đồ tự do. Chính vì vậy, bạn phải luôn tuân thủ quy định này của công ty.

Không Mặc Trang Phục Phản Cảm Khi Đi Làm

Một quy định khác mà hầu hết công ty, doanh nghiệp nào cũng có đó chính là quy định: Không mặc trang phục phản cảm khi đi làm. Dù môi trường làm việc của bạn có trẻ trung, năng động và thoải mái đến đâu thì bạn cũng không nên mặc đồ phản cảm. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc của công ty và gây phản cảm với mọi người khi nhìn vào. Kể cả những ngày được ăn mặc tự do thì bạn cũng nên ăn mặc lịch sự, phù hợp với môi trường làm việc nhé!

Không Mặc Trang Phục Phản Cảm

Trên đây là một vài quy định cơ bản về việc áo đồng phục của các đơn vị, doanh nghiệp. Ngoài ra, tùy theo môi trường làm việc mà mỗi đơn vị lại có những quy định khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục công ty thì hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhé!

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Được đóng lại.

Call Now Button