Công ty may đồng phục

Các Loại Vải May Đồ Bảo Hộ Lao Động

81

Đồ bảo hộ lao động là loại trang phục mà chúng ta bắt gặp thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Và những hình ảnh cô chú công nhân mặc đồng phục bảo hộ đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, bạn có biết những bộ đồng phục này có vai trò bảo vệ tính mạng cũng như sức khỏe của người lao động, chính vì vậy nó phải được may bằng những loại vải chắc chắn và may đúng quy chuẩn. Vậy hãy tham khảo các chất liệu vải may đồ bảo hộ lao động trong bài viết dưới đây nhé!

Vải Kaki Liên Doanh

Vải kaki là chất liệu phổ biến để may quần áo bảo hổ. Và trong số các loại vải kaki thì 1 loại thường được yêu thích nhiều đó chính là vải kaki liên doanh. Đây là loại vải dày, bề mặt chắc chắn, không bị sờn, không xù lông, khó nhàu và bám màu tốt. Bên cạnh những ưu điểm đó, loại vải này còn luôn mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái, thoáng mát khi mặc và khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Và 1 yếu tố nữa giúp vải kaki liên doanh được sử dụng nhiều hiện nay đó chính là giá cả của loại vải này, giá cả tương đối trung bình mà không quá cao.

Vải kaki liên doanh

Đồ Bảo Hộ Lao Động Bằng Vải Kaki Tĩnh Điện

Loại vải này có tính chất giống như tên gọi của nó, đó là khả năng chống tĩnh điện. Bên cạnh đó, nó còn được coi là loại vải phòng sạch. Loại vải này thường được dùng để may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân bảo trì, sửa chữa máy móc, đồng phục công trường,… Ưu điểm của loại vải này là dày, cứng, không bị nhăn, dễ giặt sạch, có độ bền cao ngay cả khi cọ xát mạnh.

Vải Pangrim Neotex

Một chất liệu vải khác cũng thường được dùng để may đồ bảo hộ lao động là vải pangrim neotex. Đây là loại vải đứng đầu trong số các chất liệu vải may quần áo bảo hộ. Ưu điểm của loại vải này là sự dày dặn, không xù, không nhăn và bền chắc. Mặc dù là chất liệu dày nhưng loại vải này lại có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, nhanh khô khi mặc nên thường tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

ÁO THUN CÔNG SỞ MẪU 100

Nhờ những đặc điểm nổi bật này mà loại vải pangrim neotex có xuất xứ từ Hàn Quốc thường được dùng để may những đồng phục bảo hộ lao động cao cấp, không chỉ để bảo vệ tốt cho người lao động mà còn dùng để xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Trên đây là những chất liệu vải thường được dùng để may trang phục bảo hộ lao động. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may loại đồng phục này cho công nhân của mình, hãy đến với công ty may đồng phục Kim Vàng chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Được đóng lại.

Call Now Button