Công ty may đồng phục

Bạn Phải Chú ý Điều Gì Khi May Đồng Phục

17

Để có được những bộ đồng phục đẹp, khi may đồng phục cho bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào bạn cũng cần phải hết sức chú ý. Trong đó, không thể không chú ý các vấn đề sau đây:

Chú Ý Về Mẫu Mã, Thiết Kế

Đối với mỗi ngành nghề, lĩnh vực hay bất kỳ bộ đồng phục nào bạn cũng cần phải quan tâm tới mẫu mã thiết kế sao cho phù hợp.

Chú ý về mẫu mã thiết kế sao cho phù hợp
Chú ý về mẫu mã thiết kế sao cho phù hợp

Nếu bạn sử dụng chiếc áo cho môi trường làm việc, học tập cần trang trọng, nghiêm túc thì chiếc áo sẽ phải được thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa để giữ được sự thanh lịch, trang trọng của nó. Nếu là đồng phục cho đội nhóm vui chơi, du lịch thì nên có màu sắc tươi sáng, hình ảnh tươi trẻ, và phù hợp với sở thích chung của mọi người. Còn nếu bạn may đồng phục cho công nhân lao động trong môi trường làm việc khói bụi, nguy hiểm thì chắc chắn phải là những bộ đồng phục bảo hộ lao động chắc chắn.

Thông thường, vấn đề này bạn không cần phải quá lo lắng bởi các nhân viên tư vấn của các công ty may đồng phục chắc chắn sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn.

Chú Ý Về Chất Liệu Vải May Đồng Phục

Bên cạnh mẫu mã thiết kế, thì bạn cũng không thể bỏ qua vấn đề chất liệu vải may. Bởi đây là yếu tố quyết định rất nhiều tới vẻ đẹp cũng như giá trị của 1 bộ đồng phục.

Chú ý về chất liệu vải may
Chú ý về chất liệu vải may

Hiện nay có rất nhiều loại vải may đồng phục khác nhau, từ cao cấp tới giá rẻ. Khi đó, giá thành của sản phẩm sẽ đi liền với chất lượng của loại vải. Và lời khuyên của chúng tôi là không nên chọn loại vải xấu. Bởi 1 chiếc áo được may bằng chất liệu vải tốt mới mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái khi mặc chúng. Có như vậy bộ đồng phục mới có thể tạo ra giá trị. Bên cạnh đó, với chất liệu vải tốt, bộ đồng phục bao giờ cũng đẹp và nhìn sang trọng hơn.

Ngoài ra, nếu bạn nghĩ rằng may bằng chất liệu vải xấu sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn thì điều này không hẳn đã đúng. Bởi chất liệu không tốt khiến bộ đồng phục không được bền lâu, nhanh sờn vải, bục nát và cũ kỹ,… khi đó công ty bạn lại phải sơm đổi đồng phục cho nhân viên và làm mất thêm 1 khoản chi phí.

Chọn Lựa Đơn Vị May Uy Tín

Việc chọn lựa đơn vị may uy tín ảnh hưởng rất nhiều tới 2 yếu tố trên và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Nếu bạn chọn được 1 công ty may đồng phục uy tín, nhân viên của công ty chắc chắn sẽ tư vấn mẫu mã cho bạn 1 cách nhiệt tình để bạn có được bộ đồng phục với thiết kế đẹp, phù hợp. Bên cạnh đó, công ty may uy tín cũng sẽ có nguyên liệu vải đúng nguồn gốc, chất lượng cao để may cho bạn những bộ đồng phục đẹp.

Không chỉ ảnh hưởng tới mẫu mã, chất liệu vải, đơn vị may còn ảnh hưởng tới cả đường may, hình in trên áo và giá thành sản phẩm. Bởi họ là người trực tiếp tạo ra sản phẩm.

Để có thể lựa chọn được đơn vị may tốt, bạn hãy tìm hiểu và xem xét cẩn thận về các thông tin của họ, những khách hàng họ từng may và đặc biệt là yêu cầu họ may sản phẩm mẫu để bạn kiểm duyệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị may uy tín, chất lượng thì hãy đến với Kim Vàng chúng tôi. Công ty may đồng phục Kim Vàng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Được đóng lại.

Call Now Button