Công ty may đồng phục

Quy Trình May Đồng Phục Công Ty Tại Kim Vàng

65

Khi bạn đang có nhu cầu may đồng phục công ty nhưng chưa biết quy trình làm việc như thế nào. Vậy thì hãy tìm hiểu quy trình từng bước từ đầu cho đến lúc hoàn thiện sản phẩm đặt may tại công ty may đồng phục Kim Vàng chúng tôi.

Bước 1: Cung Cấp Thông Tin

Bước đầu tiên trong quy trình làm việc đó chính là việc bạn liên hệ đến công ty chúng tôi để cung cấp thông tin. Kim Vàng luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, sẵn sàng để tiếp nhận điện thoại, email của bạn.

Tiếp nhận thông tin
Tiếp nhận thông tin

Khi bạn gọi đến cho chúng tôi và cung cấp thông tin về sản phẩm đồng phục muốn may, khu vực làm việc, thời gian mong muốn hoàn thành, và những thông tin khác, nhân viên Kim Vàng sẽ tiếp nhận, lưu lại để làm báo giá gửi cho bạn.

Bước 2: Tư Vấn Mẫu Mã, Chất Liệu Vải Và Báo Giá

Sau khi đã tìm hiểu và biết được mục đích, nhu cầu may đồng phục của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu mã, chất liệu vải sao cho phù hợp. Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu vải và màu vải cụ thể.  Cùng với đó là bảng giá vải của từng loại để bạn cân nhắc lựa chọn phù hợp với chi phí bỏ ra. Bên cạnh đó, về mẫu mã, nhân viên thiết kế của Kim Vàng sẽ thiết kế mẫu theo yêu cầu của bạn cho đến khi bạn ưng ý nhất. Đây là một bước rất quan trọng để khách hàng có được những bộ đồng phục công ty đẹp, phù hợp với ngành nghề và tạo được sự độc đáo.

Bước 3: Tiến Hành May Đồng Phục Công Ty Mẫu

Sau khi bạn đã chốt được chất liệu vải và mẫu mã, công ty chúng tôi sẽ may thử sản phẩm mẫu để bạn kiểm duyệt. Sản phẩm mẫu sẽ được may đúng với chất liệu vải và đúng mẫu mã, màu sắc, thiết kế mà bạn đã chọn. Từ sản phẩm mẫu, bạn có thể thấy được trực tiếp những bộ đồng phục công ty sau này của mình như thế nào. Và nếu bạn thấy sản phẩm mẫu có điều gì chưa ưng ý thì chúng tôi có thể sửa lại trước khi tiến hành may đồng loạt.

Bước 4: May Đồng Phục Công Ty Đồng Loạt

Khi bạn đã hài lòng hoàn toàn với sản phẩm may mẫu, Kim Vàng sẽ tiến hành may đồng loạt số đồng phục mà bạn đã đặt một cách cẩn thận và chất lượng nhất. Trong thời gian này, bạn sẽ phải chờ đến ngày giao hàng.

Sau khi Kim Vàng đã may hoàn thiện toàn bộ sản phẩm, chúng tôi sẽ kiểm tra lại để đảm bảo các sản phẩm không bị lỗi gì xảy ra và tiến hành giao hàng cho bạn.

Bước 5: Kiểm Tra Đồng Phục Và Thanh Toán

Và bước cuối cùng là bạn sẽ kiểm tra lại đồng phục khi nhận được sản phẩm mà chúng tôi giao tơi. Nếu có bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm may lại miễn phí cho bạn. Và nếu bạn đã hoàn toàn ưng ý với những sản phẩm mà chúng tôi giao, bạn thanh toán và kết thúc đơn hàng.

Nhận sản phẩm và hoàn thành đơn hàng
Nhận sản phẩm và hoàn thành đơn hàng

Như vậy quy trình may đồng phục công ty tại Kim Vàng chỉ gồm 5 bước đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục công ty thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Được đóng lại.

Call Now Button