Công ty may đồng phục

Cách Lấy Size Nhanh Chóng Và Chuẩn Xác Khi May Áo Thun Đồng Phục

61

Bạn đang chuẩn bị may áo thun đồng phục cho nhân viên trong công ty và việc bạn cần làm là lấy size áo của mọi người để cung cấp cho đơn vị may. Vậy làm sao để lấy size áo cho nhiều người một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất? Hãy tham khảo 1 trong 3 cách lấy size sau đây nhé!

Phương Pháp Thử Size Áo Mẫu

Phương pháp lấy size áo mẫu là một trong những cách lấy size phổ biến hiện nay. Bởi phương pháp này thực hiện khá dễ dàng, đơn giản và độ chuẩn xác của nó lên tới 95 – 100%. Với phương pháp này, các đơn vị may sẽ phải may áo thun đồng phục mẫu cho công ty đặt may với nhiều size áo khác nhau. Đủ các size từ S, M, L đến XL,… Sau đó, công ty may sẽ đưa các áo mẫu đó đơn vị đặt may để mọi người thử. Các nhân viên trong công ty chỉ cần mặc những chiếc áo mẫu đó và chọn ra size áo phù hợp nhất với mình. Phương pháp này giúp lấy size chuẩn xác nhưng bạn sẽ phải mất thời gian chờ đơn vị may may đủ các size áo.

Phương Pháp Lấy Size Khi May Áo Thun Đồng Phục Theo Bảng Thông Số Có Sẵn

Các đơn vị may, bao giờ họ cũng có những bảng thông số size tiêu chuẩn cho từng loại trang phục. Trong đó có đồng phục áo thun. Khi đó, các công ty may sẽ cung cấp cho bạn 1 bản thông số size, nhìn vào đó, bạn có thể thấy được với vòng eo bao nhiêu thì phù hợp với size nào hay vai rộng bao nhiêu thì phù hợp với size nào,… Khi đó, nếu muốn lấy size áo cho tất cả mọi người được chuẩn xác thì bạn phải tiến hành đo để lấy thông số rồi đối chiếu với bảng thông số size. Cách làm này cho kết quả chuẩn xác khoảng 85%. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp người này có vòng eo hợp với size S nhưng vòng ngực lại phù hợp với size M,… Khi đó, buộc lòng nhân viên của bạn phải lựa chọn size mà họ cho là hợp lý nhất.

Bảng đo size áo thun

Phương Pháp Lấy Size Áo Theo Chiều Cao Cân Nặng

Một cách để lấy size nhanh chóng khác là lấy dựa theo chiều cao và cân nặng. Cách này đơn giản nhất. Mọi người chỉ cần đối chiếu chiều cao, cân nặng của mình với bảng thống kê để chọn ra size áo phù hợp. Tuy nhiên, phương pháp này lại chỉ có tỷ lệ chuẩn xác khoảng 50%.

Với 3 cách lấy size áo này, bạn có thể dễ dàng lấy size áo cho nhân viên trong công ty mình 1 cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục cho công ty, doanh nghiệp hay tổ chức của mình thì hãy nhanh tay liên hệ đến cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

 

Được đóng lại.

Call Now Button