Công ty may đồng phục

Các Loại Chất Liệu Vải May Đồng Phục Áo Sơ Mi Công Sở

37

Có rất nhiều loại chất liệu vải dùng để may đồng phục áo sơ mi công sở. Nhờ sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, ngành may mặc cũng phát triển theo. Chính vì vậy, cũng có nhiều loại chất liệu vải để may trang phục. Trong đó, áo sơ mi công sở ngày nay cũng đa dạng các loại chất liệu vải may. Hãy cùng tìm hiểu các chất liệu vải may áo sơ mi trong bài viết này nhé!

Chất Liệu Vải Kate May Đồng Phục Áo Sơ Mi Cồng Sở

Vải Kate là loại vải có thành phần chứa 35% sợi cotton và 65% sợi PE. Chính vì vậy mà chất liệu vải này có cả đặc tính của 2 loại sợi PE và cotton. Đó là khả năng đứng vải, khó nhàu, bền màu của sợi PE và khả năng thấm hút mồ hôi, thoáng mát của sợi cotton. Nhờ vậy mà vải kate được sử dụng để may đồng phục áo sơ mi rất phổ biến hiện nay.

Chất liệu vải kate
Chất liệu vải kate

Hiện nay có rất nhiều loại vải kate khác nhau. Mỗi loại lại có đặc điểm, tính chất và giá thành khác nhau. Các loại như: Kate Ý, Kate Mỹ (trơn và sọc), kate silk, kate xi, kate ford, kate indo, kate Hàn, kate Việt Thắng,..

Để đánh giá chất liệu vải kate có tốt hay không, bạn cần dựa vào 1 trong các tiêu chí sau:

  • Bề mặt vải có sáng, mịn hay không?
  • Sau khi giặt nhiều lần, vải có bị bay màu, nhàu nát không?
  • Khả năng thấm hút mồ hôi và thoáng mát.
  • Có bị xù lông khi giặt nhiều lần?
  • Có dễ giặt sạch khi bị bám bẩn?

Chất Liệu Vải Kaki

Chất liệu vải kaki được coi là loại vải đa năng, loại vải này có nguồn gốc từ Ấn Độ. Vải Kaki được dùng để may rất nhiều loại trang phục như: May đồng phục áo sơ mi công sở, may quần công sở, may áo khoác, đồng phục bảo hộ lao động,… Đặc biệt, loại vải này được sử dụng để may đồ công sở rất nhiều.

Chất liệu vải kaki
Chất liệu vải kaki

Hiện nay có 2 loại vải Kaki được phân theo độ co giãn của nó. Đó là Kaki thun và kaki không thun. Bên cạnh đó, nếu phân loại theo thành phần thì có kaki polyester và kaki cotton. Mỗi loại vải đều có tính chất và giá thành khác nhau, phù hợp với may các loại trang phục khác nhau.

Trên đây là 2 loại vải may đồng phục áo sơ mi công sở phổ biến hiện nay. Để có được những chiếc áo đồng phục với chất liệu tốt nhất, bạn hãy lựa chọn đơn vị may uy tín, chất lượng. Khi đó hãy đến với Kim Vàng chúng tôi, bởi chúng tôi có nguồn nguyên liệu vải được nhập khẩu tận gốc, uy tín, chất lượng và giá thành phải chăng.

Nếu bạn đang có nhu cầu may áo sơ mi công sở thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Được đóng lại.

Call Now Button