Công ty may đồng phục

Đặt May Áo Thun Đồng Phục Cần Lưu Ý Những Vấn Đề Gì?

73

Đặt may áo thun đồng phục là vấn đề rất được các doanh nghiệp, công ty, đơn vị, tổ chức quan tâm hiện nay. Bởi những bộ đồng phục không chỉ là những bộ trang phục mặc hàng ngày mà nó còn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng và phát triển thương hiệu công ty, tổ chức. Chính vì vậy, việc may đồng phục rất cần phải chỉn chu, cẩn thận để có được những bộ đồng phục đẹp nhất. Và dưới đây là những điều cần lưu ý mà các nhà quản trị cần phải nhớ khi đặt may áo thun đồng phục cho đơn vị mình.

Đặt Ra Những Tiêu Chí Trước Khi Đặt May Áo Thun Đồng Phục

Hiện nay, các chất liệu vải, màu sắc vải may đồng phục rất đa dạng, phong phú. Vì vậy, khi đến các đơn vị may, họ cũng sẽ đưa ra cho bạn để bạn lựa chọn. Lúc đó, bạn sẽ rất rối mắt không biết nên cân nhắc, lựa chọn chất liệu nào, màu vải nào cho phù hợp. Vì vậy, hãy đặt ra sẵn các tiêu chí trước khi đưa ra quyết định. Các tiêu chí này sẽ là căn cứ để bạn so sánh các lựa chọn và lựa ra phương án tốt nhất.

Đặt ra những tiêu chí trước khi đặt may

Hỏi Rõ Quy Trình Đặt May Áo Thun Đồng Phục

Mỗi đơn vị may đều có 1 quy trình làm việc khác nhau. Chính vì vậy, trước khi đặt may đồng phục, bạn phải hỏi rõ quy trình làm việc của họ. Việc này rất quan trọng, bởi đây là yếu tố để đánh giá xem đơn vị may đó có làm việc uy tín, trách nhiệm hay không. Bởi một đơn vị may uy tín bao giờ cũng có 1 quy trình làm việc rõ ràng, cùng với đó là những chứng từ, hóa đơn, giấy tờ đầy đủ thông tin, rõ ràng. Hãy thật cân nhắc vấn đề này để lựa chọn đơn vị may tốt và có được những chiếc áo đồng phục đẹp.

Nên Tham Khảo Mẫu Thiết Kế Của Các Đơn Vị May

Hầu hết các đơn vị may đều có rất nhiều mẫu thiết kế sẵn, đẹp cho khách hàng của mình lựa chọn. Và họ là những người chuyên nghiệp, sẽ có cách nhìn và phân tích tốt hơn về các kiểu dáng, mẫu mã thiết kế của đồng phục. Chính vì vậy, bạn cũng nên tham khảo những mẫu thiết kế của họ hoặc tham khảo những tư vấn của các chuyên viên ở đơn vị may. Ngoài ra, nếu bạn có chỗ chưa hài lòng với mẫu thiết kế sẵn, bạn có thể nhờ họ thiết kế, chỉnh sửa lại theo yêu cầu của mình.

Tham khảo mẫu thiết kế của đơn vị may

Lựa Chọn Đơn Vị May Uy Tín

Ngoài các vấn đề trên, còn có 1 vấn đề rất quan trọng nữa mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm, đó là lựa chọn ra đơn vị may uy tín, chất lượng. Bởi đây là nơi sẽ may cho bạn những bộ đồng phục và tác động trực tiếp tới vẻ đẹp cũng như chất lượng của chúng. Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc giữa nhiều đơn vị may để chọn ra đơn vị may uy tín nhất.

Để đánh giá một đơn vị thế nào là uy tín, chất lượng bạn có thể dựa vào các yếu tố như: Tên tuổi và địa chỉ cụ thể, hồ sơ năng lực, trình độ của nhân viên tư vấn, quy trình làm việc, giấy tờ, hồ sơ đầy đủ, rõ ràng,…

Nếu bạn đang tìm kiếm mà vẫn chưa tìm được đơn vị may nào uy tín, chất lượng thì hãy đến với công ty may Kim Vàng chúng tôi. Kim Vàng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng bằng dịch vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Được đóng lại.

Call Now Button