Công ty may đồng phục

Lợi Ích Mang Lại Khi Mặc Đồng Phục Quán Cafe Đẹp

61

Đồng phục quán Cafe là trang phục quan trọng trong bất kì quán cafe nào. Một bộ đồng phục cafe tạo cho ấn tượng tốt cho khách hàng và nâng cao nhận diện thương hiệu. Bài viết dưới đây, cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu về lợi ích của bộ đồng phục này nhé!

mẫu thiết kế đồng phục quán cafe

1. Lợi Ích Mang Lại Của Đồng Phục Quán Cafe

1.1 Xây dựng hình ảnh
Tạo nét riêng biệt và sự chuyên nghiệp mà quán cafe của quý khách. Bộ đồng phục là công cụ giúp xây dựng hình ảnh quán cafe đẹp trong mắt khách hàng

1.2  Tạo ấn tượng cho khách hàng
Một trong những cách để gây ấn tượng với khách hàng, nhớ đến thương hiệu của quý khách. Đồng phục Cafe xây dựng phong cách, văn hóa mà cửa hàng muốn truyền tải đến khách hàng.

Xem Thêm: Kim Vàng Địa Chỉ Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp Nhất Tại Tp.HCM

2. Kinh Nghiệm Lựa Chọn Đồng Phục Quán Cafe

2.1 Lựa chọn Chất Liệu
Chất liệu vải cho đồng phục cafe là mịn màng, độ co giãn cao và dễ thấm hút mồ hôi. Có 2 loại vải chính bao gồm:

2.1.1 Vải được làm từ tự nhiên
Vải cotton 100% và vải cvc 65/35 là 2 loại vải được ưa chuộng nhất hiện nay. Chất lượng vải cao cấp, phù hợp với môi trường làm việc của các bạn nhân viên làm việc tại quán Cafe.

Vải may đồng phục cafe


2.1.2 Vải được làm từ sợi nhân tạo
Vải PE là loại vải phổ biến được làm từ sợi Polyester. Loại vải này được làm từ sợi nhân tạo, sản xuất từ những phế phẩm như than, dầu mỏ, khí đốt.  Ưu điểm chính là chống nước, chống cháy cao.

2.3. Chọn lựa màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng
Màu sắc đồng phục cafe phải phù hợp với phong cách của quán. Hơn thế nữa, việc lựa chọn đồng phục cần có màu sắc thoải mái, sạch và chuyên nghiệp nhất.

2.4. Kiểu dáng đơn giản, gọn gàng
Những mẫu áo đồng phục Cafe có 3 yếu tố đó là: đơn giản, gọn gàng và lịch sự mang phong cách của cửa hàng.

2.5. Phối đồ đi kèm
Phối với phụ kiện hay trang phục đi kèm thì bộ đồng phục phải có thiết kế đơn giản. Trang phục có thể đi kèm là tạp dề, quần dàu hay váy ngắn.

Được đóng lại.

Call Now Button