Công ty may đồng phục

May Đồng Phục Kỹ Sư Công Nhân Nên Chọn Vải Gì?

253

Đồng phục kỹ sư công nhân là trang phục phổ thông dành cho những người nhân viên làm việc trong môi trường đặc thù và dễ xảy ra tai nạn. Chính vì thế khi may đồng phục này bạn cần đảm bỏ nhiều yếu tố, nhưng yếu tố chất liệu vải là yếu tố quyết định hàng đầu quyết định đến giá trị sử dụng cũng như hiệu quả của bộ đồng phục ấy!

Quần áo đồng phục cho công nhân không chỉ chất lượng, bền bỉ, mà phải đẹp và thời trang và phù hợp nhất. Chính vì thế, lựa chọn loại vải cần thể hiện được đặc tính, đáp ứng được yêu cầu nhất với đồng phục. Nhưng nên chọn chất liệu vải nào để may đồng phục kỹ sư công nhân cho phù hợp nhất và may ở đâu chất lượng thì cùng Kim Vàng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Một Số Tiêu Chí Để Chọn Đồng Phục Kỹ Sư Công Nhân Hiệu Quả

Dù rằng là những người này họ thường xuyên làm việc trong môi trường khắc nghiệt và cần đảm bảo an toàn lao động. Vì thế khi đặt may bạn cần chú ý một số tiêu chí sau:

Chất Liệu

Nên chọn vải may quần áo bảo hộ kỹ sư công nhân đảm bảo chất lượng tốt, có độ bền cao và khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Ngoài ra vải không bị xù lông, ít bị sổ chỉ, ngoài ra còn đảm bảo yếu tố mát mẻ, thỏa mái và tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. 

Màu Sắc

Màu sắc trang phục luôn là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình làm việc của người lao động như: phát tín hiệu khi làm việc vào vuổi tối, tạo sự nhận biết về thương hiệu, tránh sự va chạm của các phương tiện di chuyển trên đường,… Nên phải lựa chọn màu phù hợp dựa trên môi trường và tính chất của công việc.  Đồng thời phải tạo sự nhận biết về thương hiệu mà màu sắc bạn cũng nên cân nhắc để cho phù hợp.

Giá Thành 

Cũng bởi chất vải may quần áo bảo hộ cho kỹ sư công nhân phải đáp ứng đúng yếu tố an toàn, thiết kế cầu kỳ, phức tạp hơn bình thường nên giá thành sẽ có mức cáo và phải chăng.

May Đồng Phục Kỹ Sư Công Nhân Nên Chọn Vải Gì?

Vải kaki liên doanh

Là loại vải được chọn lựa để may quần áo đồng phục kỹ sư, công nhân nhiều. Bởi đây là chất liệu có rất nhiều ưu điểm như không bị xổ lông, bạc màu nếu sử dụng thời gian dài và mang lại cảm giác mát mẻ, thỏa mái cho người mặt.

Giá cả khi chọn vải kaki liên doanh cho đồng phục kỹ sư công nhân cũng không cao cho nên rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn mẫu đồng phục này.

Vải kaki Thành Công

Đa phần thị trường bảo hộ lao động ở các tỉnh miền Nam thường ưa chuộng loại vải này. Nên vải này có giá thành cao và chất lượng đánh giá rất tốt. Bởi độ dày dặn cao, bên bỉ, không xù lông và khi may thì hình dáng đồng phục cũng cứng cáp và đẹp hơn. 

Ngoài ra vải này còn được ưa chuộng khi sử dụng may các loại đồng phục công nhân cao cấp, đồng phục cho kĩ  sư, chuyên viên, kỹ thuật viên,…

Vải Xi

Vải Xi có thành phần chính là PE nên thấm hút mồ hôi chỉ ở mức trung bình. Nên vải Xi mỏng hơn vải Kaki nên đánh lừa được cảm giác thoáng mát của người mặc.Đồng thời loại vải này có giá thành thấp, thường được sử dụng để may các loại áo quần bảo hộ.

>> Tham khảo thêm: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Hy vọng với bài viết này bạn đã chọn được loại vải nên may đồng phục kỹ sư công nhân phù hợp. Đồng thời nếu có vấn đề hay thắc gì thì liên hệ ngay với Kim Vàng để được tư vấn miễn phí nhé! 

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform

 

Được đóng lại.

Call Now Button