Công ty may đồng phục

TOP 3 Mẫu Đồng Phục Áo Thun Nam Nữ Có Cổ

36

Tùy vào nhu cầu riêng, các doanh nghiệp có thể chọn mẫu áo thun polo hoặc thun trơn cổ bẻ làm đồng phục. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, tăng sự gắn kết giữa cán bộ nhân viên với nhau.

Doanh nghiệp có thể chọn mẫu đồng phục áo thun Polo, thun trơn, để làm đồng phục. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết nhân viên với nhau.

Đồng phục áo thun nam nữ có cổ màu trắng

Màu trắng là gam màu được nhiều người ưa thích khi may đồng phục áo thun nam nữ có cổ. Mang lại sự sang trọng, chuyên nghiệp, cao cấp cho người mặc. Các công ty có thể cân nhắc lựa chọn mẫu áo có cổ màu trắng làm đồng phục.

Mẫu áo đồng phục công ty kiểu dáng polo màu cam tươi

Đồng phục áo thun màu cam

Màu cam nổi bật, thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Đặc biệt của màu cam chính là kích thích sự sáng tạo, mang lại cảm hứng làm việc cho nhân viên khi dùng để làm đồng phục. 

Đồng phục áo phông polo cho công ty

Áo thun Polo

Mẫu áo đồng phục polo cổ bẻ lịch sự, với tone màu hồng nhạt chủ đạo. Mang đến nguồn năng lượng tươi sáng, giúp tinh thần mọi người hứng khởi. Thúc đẩy hoàn thành công việc hiệu quả, cho công ty ngày càng phát triển đi lên.

Thiết kế áo ngắn tay bo thun, cổ dệt cách điệu độc đáo, cho mẫu áo thẩm mỹ, lôi cuốn hơn. Áo form đứng vừa vặn với kích thước cơ thể, không chật cũng không rộng quá mức. Tôn dáng cực đẹp cho người mặc.

Được đóng lại.

Call Now Button