Công ty may đồng phục

Một Số Loại Mũ Đánh Golf Được Dùng Phổ Biến Hiện Nay

37

Trên thị trường hiện nay có đa dạng mũ đánh golf với nhiều kiểu dáng, màu sắc phong phú và đa dạng. Trong đó, một số loại nón chơi golf trong mùa đông và mũ golf dành cho mùa hè phổ biến được nhiều golfer sử dụng. Cùng Kim Vàng xem qua một số loại mũ phổ biến hiện nay nhé!

Mũ đánh golf rộng vành

Mũ đánh golf rộng vành với mũ tai bèo, phần vành rộng sẽ giúp bảo vệ người chơi không bị chói nắng từ mặt trời. Loại mũ này được sử dụng trong những ngày nắng nóng. Hơn thế nữa, chiếc mũ này cũng phù hợp cho mùa đông để giúp tránh gió, mưa phùn vào mùa đông lạnh giá.

Mũ chơi golf

Đối với các golfer nữ có hai loại là mũ rộng vành và bán rộng vành. Vì thế các golfer có thể lựa chọn mẫu mũ phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bản thân.

Xem thêm: Cách Lựa Chọn Mũ Đánh Golf Chất Lượng, Phù Hợp Nhất 2023

Nón golf che nắng

non-danh-golf

Nón golf che nắng được ưa chuộng và công dụng chính là để che nắng khi chơi golf. Loại mũ này được các golfer sử dụng vì có đa dạng kiểu dáng thiết kế, phong cách và màu sắc khác nhau. Loại mũ này có phần vành cố định và phần dây rút có thể điều chỉnh kích thước.

Mũ lưỡi trai

Trong các loại mũ golf thì mũ lưỡi trai là kiểu nón phổ biến được nhiều golfer sử dụng nhất. Loại mũ này được xem là phụ kiện phù hợp cho mùa đông và mùa hè. Đa phần, loại mũ này được hầu hết các golfer sở hữu. Ngoài công năng là che nắng, mưa thì đây còn là phù kiện thời trang phổ biến.

Ưu điểm của loại mũ này là sự thời trang, nhỏ gọn, phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài ra, mũ lưỡi trai cũng dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Được đóng lại.

Call Now Button