Công ty may đồng phục

Đồng phục áo thun công sở tập đoàn Bông Sen

102

Hiện nay áo thun công sở đang là một sản phẩm đồng phục khá thông dụng

Mẫu áo thun công sở của tập đoàn Bông Sen được thiết kế và may bởi cty may Kim Vàng theo kiểu áo thun Polo có cổ bẻ. Tone màu trắng + xanh lá cây phù hợp với màu logo Bông Sen và hài hòa với không gian trang trí nội thất sang trọng trẻ trung bên trong văn phòng tập đoàn Bông Sen. Bông Sen là thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn. Khách sạn Bông Sen chuyển sang hoạt động theo hình thức Công ty cổ phần từ tháng 01-2005 với tên Công ty cổ phần Bông Sen, tên giao dịch Bông Sen Corporation, có vốn điều lệ ban đầu là 130 tỷ đồng. Đến năm 2014, vốn điều lệ đã tăng mạnh lên con số 816 tỷ đồng.

dong phuc ao thun cong so bong sen

Tập đoàn hoa sen

Tập đoàn hoa sen là một tập đoàn lớn hiện nay , có rất nhiều những sản phẩm đến từ tập đoàn này như , tôn hoa se và rất nhiều sản phẩm được làm ra từ tập đoàn này , bạn có biết rằng hiện nay tập đoàn này đang là một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất hiện nay và đang là một trong những tập đoàn có tiếng trên thị trường , những sản phẩm đồng phục khi may cho tập đoàn này đòi hỏi phải có chất lượng cao cũng như giá thành phải chăng , và KIM VÀNG chúng tôi đã thưc hiện thành công đơn hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ ban lãnh đạo của tập đoàn này

Công ty may đồng phục KIM VÀNG

Kim Vàng là cty may đồng phục áo thun công sở chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam được nhiều tập đoàn lớn chọn may đồng phục như Viettel, dầu khí Petro, ngân hàng Việt Á, Bộ Xây Dựng,… Kim Vàng tự hào khi là đơn vị may mặc hàng đầu với nhiều cúp vàng top thương hiệu Việt uy tín.

cup-kim-vang-2cup-kim-vang-3

KIM VÀNG là nơi để bạn đặt niềm tin, hãy đến với KIM VÀNG bạn nhé

Được đóng lại.

Call Now Button