Công ty may đồng phục

Áo thun công sở đồng phục Cty Chung Long Plastic

186

Những sản phẩm áo thun đồng phục đẹp tại KIM VÀNG

Mẫu áo thun công sở đồng phục nhân viên của Công ty Chung Long Plastic được Cty may đồng phục Kim Vàng thiết kế theo kiểu áo thun Polo công sở cao cấp với gam màu da cam nổi bật. Mẫu áo thun côn gsở này được in logo của Cty Chung Long Plastic lên ngực trái. Công nghệ in áo thun đồng phục của Kim Vàng sử dụng công nghệ in kỹ thuật số với dàn máy in và mực in cao cấp nhập khẩu Nhật Bản. Với những đơn hàng may đồng phục lớn Kim Vàng sẽ miễn phí khoản chi phí in logo trên áo.
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên của Chung Long Plastic:

ao thun cong so dong phuc chung long

Công ty may KIM VÀNG may và thiết kế đồng phục cho công ty Chunglong

Hiện nay công ty may đồng phục KIM VÀNG là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp những sản phẩm đồng phục cho các công ty các doanh nghiệp trong đó công ty nhựa Chung Long là một công ty có tiến giúp mang lại chi nhiều doanh nhiệp những sản phẩm nhưa đẹp

Công ty này là một tâp đoàn khá lớn và KIM VÀNG chúng tôi may đồng phục cho hầu hết nhân viên của tập đoàn này

CÔng ty may KIM VÀNG , may đồng phục toàn quốc với giá rẻ

Công ty Kim Vàng chuyên nhận thiết kế mẫu đồng phục và may tất cả các loại đồng phục áo thun công sở cho các công ty, doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Đến với đồng phục Kim Vàng bạn sẽ được miễn phí tư vấn thiết kế, tư vấn chọn chất liệu vải đúng nhu cầu và may mẫu đồng phục phù hợp, càng may đồng phục nhiều thì giá thành sản phẩm càng giảm. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
✓ Hotline: 0937166346 – 0839482599 – 0839482598
✓ Địa chỉ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình.

may-dong-phuc-bep-kim-vang

Được đóng lại.

Call Now Button