Công ty may đồng phục

Áo thun cổ tim nhiều lựa chọn về màu sắc

158

May áo thun cổ tim

Áo thun cổ tim là sản phẩm áo thun có cổ hình trái tim đang được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam. Lựa chọn áo thun hình trái tim bạn sẽ thấy hình dáng mang lại chúng ta cảm giá đặc biệt hơn khi khoác lên người.

Công ty Kim Vàng chúng tôi là 1 công ty lớn chuyên sản xuất các đồ đồng phục may sẵn và đồng phục đặt may. Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu đồng phục áo thun tại công ty, nếu quý khách có nhu cầu hãy đến quận Tân Bình – TPHCM để xem sản phẩm nhé. Hàng của công ty chúng tôi đều được thiết kế theo yêu cầu, đều được tư vấn để nhận 1 sản phẩm tốt nhất.

Áo thun cổ tim
Áo thun cổ tim đẹp, chất liệu tốt

Để có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho mẫu áo thun có cổ hình trái tim bạn có thể chọn màu sắc, hình dáng, thiết kế logo, thiết kế hình ảnh cho mặt sau lưng áo để có thể lựa chọn tốt nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn 1 số kinh nghiệm để chọn may áo thun cổ tim và nơi nào đặt may có giá thành tốt nhất hiện nay để bạn yên tâm hơn trong quá trình mua sản phẩm này với số lượng lớn.

Đối tượng đặt may áo thun cổ tim

Áo thun hình tim có rất nhiều thiết kế lạ, đẹp mắt, hút mọi ánh mắt người nhìn. Độc, lạ cùng với màu sắc tốt chúng ta hoàn toàn có sự lựa chọn rất tốt với tầm giá khá rẻ nếu như chúng ta đặt hàng với số lượng nhiều. Các đối tượng nên thiết kế, đặt hàng áo thu bao gồm:

  • Dân kinh doanh áo thun có cổ hình trái tim với số lượng kinh doanh áo đặt lớn, nhiều màu sắc, hình dáng, kích thước sao cho phù hợp với nhiều người.
  • Đại gia đình có số lượng thành viên lớn cũng có thể đặt mua áo thun loại này tại công ty chúng tôi. Trong những buổi vui chơi xa, áo thun mang hình cổ trái tim sẽ tạo cho gia đình bạn nhiều điểm đặc biệt hơn, sự gắn kết đại gia đình lại với nhau là điều quan trọng nhất.
  • Áo lớp có cổ trái tim là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Hình trái tim được chúng ta hiểu đơn giả là tất cả thành viên trong lớp bạn có được gôm gộp lại trong 1 trái tim đầy nhiệt huyết, 1 trái tim của 1 gia đình lớp học.

Kinh nghiệm chọn áo thun cổ trái tim

Với kinh nghiệm của mình đã từng đặt mua áo hình cổ trái tim mình chia sẻ cho bạn cách chọn áo thun có hình tim đẹp. Dưới đây bạn có thể áp dụng ngay vào để chọn bộ đồng phục áo thun hình trái tim.

  • Về hình dáng: Hình dáng áo cổ tim thì bạn chọn hình dáng phù hợp với bản thân. Hình dáng ôm hay rộng, hình dáng của áo giúp bạn thoải mái hơn khi mặc vào.
  • Về màu sắc: Màu sắc của áo thun phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng, sở thích của mỗi người. Bạn có thể chọn những màu tươi sáng để người nhìn vào cảm thấy không lòe loẹt quá. Bạn nên chọn đồng bộ 1 màu hoặc nhiều thì 2 màu thôi, tránh phối màu tràn lan gây phản cảm và có cái nhìn nhức mắt nhé.
  • Về Thiết kế: Bạn có thể thiết kế lên form cho bộ áo của mình, hoặc bạn nhờ công ty nào đó thiết kế cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu công ty làm logo cho bạn, in hình phía sau áo để nhiều người biết đến nhóm bạn hơn.
  • Về giá: Giá cũng là 1 phần rất quan trọng của đồng phục áo thun loại cổ trái tim này. Giá bạn có thể chọn tùy giá khác nhau. Chẳng hạn như bạn chọn chất liệu vải như thế nào, có in hình, in logo hay thêu logo gì hay không. Phần này bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn của công ty may đồng phục để nhận được nhều thông tin hơn, có ích cho bạn rất nhiều.
  • Về thời gian: Bạn có thể đặt ra thời gian làm áo thun cổ tim  trong bao lâu nhận hàng và nhận tại nhà hay đến công ty. Phần này bạn nên hỏi thật kỹ với nhân viên tư vấn nhé.
Đồng phục áo thun cổ trái tim
Đồng phục áo thun cổ trái tim

Đồng phục áo thun cổ tim ở đâu?

Có thể nói rằng áo thun cổ tim hiện nay có rất nhều nhà cung cấp, nhà may tự gia công thiết kế cho bạn. Tuy nhiên chúng tôi – công ty may đồng phục Kim vàng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc chọn và may áo thun mang hình cổ trái tim. Chúng tôi đã có 6 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và may rất nhiều loại đồng phục khác nhau trên thị trường như là đồng phục công nhân, đồng phục công sở, đồng phục tạp dề,… Đây là những bước tiến đáng kể nhất của công ty Kim vàng đối với thị trường hiện nay nhiều cạnh tranh mạnh.

Ngoài ra khi bạn đặt hàng ngay tại công ty Kim Vàng bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn như là giảm giá trên tổng số đơn hàng của bạn. Đặt số lượng lớn bạn sẽ được giảm giá, tặng quà đi kèm theo sản phẩm mà bạn đặt hàng ở công ty chúng tôi.

Qua chia sẻ của mình bạn có thể tự đặt hàng, tự lựa chọn cho mình 1 mẫu áo thun có cổ trái tim dễ dàng rồi phải không nhỉ. Hi vọng bạn có thêm thông tin riêng cho mình.

Pháp – Kimvang.vn

Được đóng lại.

Call Now Button