Công ty may đồng phục

Kim Vàng may đồng phục áo thun đồng hành cùng chợ phiên thanh niên

98

Đồng phục áo thun công ty tại KIM VÀNG

Đồng phục áo thun công ty luôn chứa đường nhiều điểm đặc biệt khi mặc ngoài đời thật. Chợ phiên thanh niên là một sự kiện hàng năm được tổ chức tại Nhà văn hóa thanh niên, tham gia sự kiện là các cá nhân, đoàn thể, doanh nghiệp, công ty trên toàn quốc. Sự kiện được diễn ra tại 2 địa điểm là Hà Nội và TPHCM.
Chợ phiên đã mang đến nhiều niềm vui cùng nhiều lợi ích thiết thực cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt, đồng thời tạo dựng thương hiệu và sự uy tín cho may đồng phục Kim Vàng. Đây cũng là một sự kiện mang tính cộng đồng của Kim Vàng nhằm tạo ra nhiều cơ hội hơn để các bạn trẻ, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận các sản phẩm của chúng tôi.

Nhân viên sale mặc đồng phục áo thun:

kim-vang-dong-hanh-cung-cho-phien-thanh-nien

Cũng trong phiên chợ này, hàng loạt các mặt hàng, nhóm ngành hàng cao cấp được các bạn trẻ, doanh nghiệp mang đến để ra mắt sản phẩm của mình như: áo thun đồng phục, áo sơ mi, áo khoác, nón, cùng một số ngành hàng khác càng làm tô thêm nét đẹp, sự hòa nhập giữa cộng đồng đan xen là không khí tươi vui náo nhiệt.
Cùng chung không khí vui tươi Kim Vàng đã mang đến cho các bạn đoàn viên thanh niên, người tiêu dùng Việt có cơ hội tiếp cận các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu BurBerry được may và sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất.

Một số hình ảnh áo thun đồng phục công ty:

kim-vang-dong-hanh-cung-cho-phien-thanh-nien-9 kim-vang-dong-hanh-cung-cho-phien-thanh-nien-8 kim-vang-dong-hanh-cung-cho-phien-thanh-nien-7 kim-vang-dong-hanh-cung-cho-phien-thanh-nien-5 kim-vang-dong-hanh-cung-cho-phien-thanh-nien-4 kim-vang-dong-hanh-cung-cho-phien-thanh-nien-3 kim-vang-dong-hanh-cung-cho-phien-thanh-nien-2 kim-vang-dong-hanh-cung-cho-phien-thanh-nien-1

Được đóng lại.

Call Now Button