Công ty may đồng phục

Thế Nào Là Một Chiếc Áo Thun Đồng Phục Đẹp?

55

Có được chiếc áo thun đồng phục đẹp là điều mà bất kỳ doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức nào cũng mong  muốn để tạo ấn tượng tốt trong mắt mọi người. Vậy yếu tố nào để đánh giá xem 1 chiếc áo thun có đẹp hay không? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Đơn Giản Là 1 Yếu Tố Tạo Nên Chiếc Áo Thun Đồng Phục Đẹp

Chiếc áo thun đồng phục là trang phục mà các nhân viên của bạn sẽ mặc hàng ngày khi đi làm, nó đòi hỏi phải giữ được sự thanh lịch, nghiêm trang chính vì vậy thiết kế đơn giản là lựa chọn tối ưu tạo nên 1 chiếc áo thun đồng phục đẹp. Bạn đừng nên quá tham lam trong việc phối màu, họa tiết, điều này sẽ khiến cho chiếc áo trở nên rối mắt. Đặc biệt, một điều quan trọng của chiếc áo đồng phục là truyền tải được thông điệp, tên tuổi thương hiệu của công ty, đơn vị mình đến với mọi người. Chính vì vậy mà thiết kế của chiếc áo cần được đơn giản và làm nổi bật yếu tố này chứ không phải là quá nhiều họa tiết dẫn đến chiếc áo trở nên rối mắt, không nổi bật được yếu tố thương hiệu.

Áo thun đồng phục đẹp sẽ có thiết kế đơn giản
Áo thun đồng phục đẹp sẽ có thiết kế đơn giản

Màu Sắc Hài Hòa

Màu sắc của đồng phục chính là yếu tố đầu tiên mọi người nhìn thấy và chiếc áo có ấn tượng với mọi người hay không sẽ được quyết định rất nhiều bởi yếu tố này. Chính vì vậy, dù là đồng phục công ty, đồng phục trường lớp, cơ quan,… thì cũng nên cân nhắc trong việc phối màu và nên chọn các gam màu tươi sáng, hài hòa, bắt mắt.

Áo Thun Đồng Phục Đẹp Phải Tạo Được Cảm Giác Thoải Mái Cho Người Mặc

Một điều quan trọng nữa của chiếc áo thun đồng phục đó là phải tạo được cảm giác thoải mái cho người mặc. Dù chiếc áo của bạn có màu sắc, hình ảnh đẹp đến đâu mà nó gây khó chịu cho người mặc thì đó chắc chắn là 1 chiếc áo không có giá trị cao, không được mọi người trân trọng. Vì vậy chiếc áo thun đồng phục đẹp phải có kiểu dáng và chất liệu vải sao cho nó giúp người mặc cảm thấy thoải mái, tự nhiên để làm việc, học tập, vui chơi hiệu quả.

Tạo cảm giác thoải mái cho người mặc
Tạo cảm giác thoải mái cho người mặc

Thiết Kế Độc Quyền

Hiện nay hầu hết tất cả các công ty, đơn vị, tổ chức nào cũng đều may đồng phục áo thun cho mình, vì vậy nếu thiết kế của chiếc áo đồng phục của đơn vị bạn không có sự khác biệt sẽ không tạo được ấn tượng tốt trong mắt mọi người. Chính vì vậy, bạn phải thiết kế chiếc áo sao cho khi mọi người nhìn vào có thể nhận ra ngay đó là đồng phục của công ty, đơn vị bạn mà không bị nhầm lẫn với bất kỳ bộ đồng phục nào khác.

Họa Tiết Tập Trung

Hai vị trí đẹp nhất để in logo, hình ảnh công ty bạn lên đó bắt mắt người nhìn nhất là trước ngực và đằng sau lưng áo. Chính vì vậy, bạn lên tận dụng 2 vị trí này mà không in tràn lan quá ra toàn chiếc áo bởi sẽ dễ khiến người nhìn không tập trung vào họa tiết chính.

Trên đây là các yếu tố để đánh giá vẻ đẹp của 1 chiếc áo thun. Với những tiêu chí này sẽ phần nào giúp cho các công ty, đơn vị, tổ chức may được cho mình những chiếc áo thun đồng phục đẹp.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo thun cho bất kỳ ngành nghề nào, hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Được đóng lại.

Call Now Button