Công ty may đồng phục

Kinh Nghiệm Chọn May Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn

330

Mẫu đồng phục nhân viên khách sạn muốn may là may, không phải chuyện đơn giản một sớm một chiều, mà nó còn ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác. Nên ở đây, với kinh nghiệm làm ăn hơn 10 năm trên thị trường, hôm nay Kim Vàng chia sẻ bạn một số kinh nghiệm chọn may đồng phục nhân viên khách sạn được rất nhiều khách hàng áp dụng và đem lại hiệu quả cao.

4 Kinh Nghiệm Tuyệt Đối Không Bỏ Qua Khi May Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn

Kinh Nghiệm Chọn May Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn
4 Kinh Nghiệm Tuyệt Đối Không Bỏ Qua Khi May Đồng Phục

Đặt Dư Số Lượng Dự Phòng

Nhiều công ty đã gặp phải tình huống khó xử thiếu đồng phục khi có nhân viên mới nhưng chỉ đặt số lượng áo phù hợp của nhân viên. Đó là do các công ty nhận may thường đặt với số lượng lớn hoặc nếu muốn đặt may thì chi phí sẽ cao hơn nhiều so với đơn hàng ban đầu. Vì vậy, một lời khuyên khi bạn đang muốn may mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn là nên đặt may để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Lên Bản Thiết Kế Và May Mẫu Thử

Áo đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn không giống như những loại đồng phục khác, bởi khi đặt thì số lượng lớn và phải đẹp. Nếu chỉ sai sót một vài lỗi nhỏ thôi là bao nhiêu công sức và tốn kém nhiều chi phí. Nên để có phương án tốt nhất thì bạn nên duyệt thiết kế dựa trên chi tiết được thể hiện trên đó và nếu có điều kiện hơn thì nên may mẫu để xem xét trước rồi mới tiến hành sản xuất hàng loạt.

Kinh Nghiệm Chọn May Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn
4 Kinh Nghiệm Tuyệt Đối Không Bỏ Qua Khi May Đồng Phục

Không Nên Ham Giá Rẻ

May đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn là công việc lâu dài và có ảnh hưởng lớn đến tên tuổi của nhà hàng khách sạn. Chất lượng và mẫu mã của áo sẽ phù hợp với giá tiền mà bạn bỏ ra. Hãy thử so sánh thời điểm bạn đặt may áo đồng phục giá rẻ nhưng chỉ sử dụng được khoảng 2 – 3 năm áo đã sờn, bong tróc logo, phai màu so với lúc đó thì bạn đã chọn được công ty may uy tín, chất lượng. Chất lượng tốt thì áo có độ bền khoảng 4 – 5 năm thì bên nào sẽ tốt hơn?

Khi muốn đầu tư may đồng phục cho nhân viên khách sạn, bạn không nên tính thiệt trước mắt mà hãy tính lợi ích lâu dài. Điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc sau này.

==> Xem thêm: Xu Hướng Mới Của Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn – Nhà Hàng

Chọn Công Ty May Đồng Phục Uy Tín

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều công ty may mặc nên nhiều khách hàng luôn cảm thấy hoang mang không biết nên chọn công ty nào thực sự uy tín và chất lượng như đã quảng cáo. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, Kim Vàng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Kinh Nghiệm Chọn May Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn
4 Kinh Nghiệm Tuyệt Đối Không Bỏ Qua Khi May Đồng Phục

==> Xem thêm: Dịch Vụ May Đồng Phục Công Sở TPHCM

Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như may đồng phục nhà hàng – khách sạn dành cho nhân viên phục vụ quản lý, tạp vụ, phục vụ tiếp tân nhà hàng – khách sạn, quán ăn, quán cafe, khách sạn 5 sao, với nhiều thiết kế đẹp chuẩn, cao cấp chất lượng, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://kimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Được đóng lại.

Call Now Button