Công ty may đồng phục

5 Lưu Ý Để Đồng Phục Khách Sạn Đẹp Hơn Trong Mắt Khách Hàng

120

Đối với khối doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đặc biệt là kinh doanh khách sạn thì chọn đồng phục khách sạn đẹp là không thể thiếu và là khâu quan trọng tạo dựng thương hiệu cũng như sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Cũng là yếu tố cần thiết nhất cho văn hóa một doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng khách sạn. Bạn chỉ cần trang bị đồng phục khách sạn đẹp cho toàn bộ đội ngũ nhân viên các vị trí: lễ tân, bell, quản lý, phục vụ, buồng phòng, đầu bếp…Hôm nay, Công ty May Kim Vàng xin gợi ý bạn vài lưu ý khi may đồng phục khách sạn.

1.Đồng Phục Khách Sạn Đẹp Bắt Mắt Vẫn Lịch Sự

Điều đầu tiên cần lưu ý là đồng phục khách sạn phải có phong cách thời trang bắt mắt, thu hút sự chú ý của người nhìn. Đồng phục của nhân viên phải có logo đặc trưng của khách sạn đó. Nhân viên lễ tân có thể mặc áo dài, veston hay nịt ngực xinh xắn, kiêu sa… (tùy theo phong cách Âu, Á hay Mỹ mà khách sạn hướng đến).

2.Quần Áo Duỗi Thẳng

Đồng phục dù đẹp nhưng quan trọng nhất là nhân viên phải luôn giữ bàn là thẳng, sạch sẽ gọn gàng, các đường ly ở cổ áo, tay áo không bị nhăn. gây phản cảm cho người đối diện. Đối với nhân viên mặc vest, cần lưu ý chọn sơ mi và caravat phù hợp, tránh màu sắc quá sặc sỡ, lòe loẹt. Đối với nhân viên phục vụ cần ăn mặc lịch sự nhưng vẫn thuận tiện, làm việc thoải mái, không gò bó. Nhân viên nam phải cởi áo khoác, nữ mặc váy phải chú ý độ dài của váy, không quá ngắn hoặc hở hang vì đây là nơi làm việc cũng như bộ mặt của khách sạn, không phải sàn diễn thời trang để phô trương. chiều dài chân.

3.Giày Được Đánh Bóng Sạch Sẽ

Quần áo đồng phục khách sạn quan trọng nhưng giày sạch sẽ cũng là phần quan trọng không kém. Giày phải được đánh bóng, lau chùi sạch sẽ, vớ cũng phải được lựa chọn màu sắc phù hợp.

4.Chọn Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Theo Yêu Cầu Chung

Mỗi doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đều có một số yêu cầu chung phải tuân thủ để tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng. Ngành nhà hàng khách sạn cũng có những yêu cầu bắt buộc trong trang phục của nhân viên cũng như đồng phục nhà hàng khách sạn phải đạt tiêu chuẩn về trang phục.

5.Tránh Đeo Quá Nhiều Đồ Trang Sức

Tránh đeo quá nhiều trang sức cầu kỳ khi làm việc vì nó có thể gây cản trở hoặc không tốt cho thiện cảm của khách hàng. Tuy nhiên, nếu muốn điệu đà, bạn có thể quàng một chiếc khăn nhỏ hoặc chiếc nơ ở cổ áo sao cho phù hợp để tạo vẻ duyên dáng và thân thiện.

>> Xem thêm: 1001+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI NHẤT NĂM 2022

Việc lựa chọn đồng phục không nhất thiết phải theo một tiêu chuẩn nhất định, tùy thuộc vào loại phong cách khách sạn bạn đang hướng tới và nhiều yếu tố khác. Khi đã chiếm được thiện cảm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn đã chiếm được một phần nhưng cần phải chú ý đến phong cách phục vụ như dáng đi đến lời nói, cử chỉ.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Tạp Dề Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://kimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Được đóng lại.

Call Now Button