Công ty may đồng phục

Lưu Ý Khi Đặt Đồng Phục Phục Vụ Nhà Hàng, Quán Ăn

109

Mỗi chiếc áo đồng phục là một câu chuyện, vì thế những mẫu đồng phục phục vụ nhà hàng cũng đóng góp trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của nhà hàng khách sạn đến với khách hàng, từ đó để lại ấn tượng mạnh với phong cách phục vụ nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp. 

Đặc biệt với tầm quan trọng như vậy đòi hỏi những mẫu đồng phục phục vụ nhà hàng, khách sạn khi thiết kế phải đảm bảo được những yếu tố như chất liệu vải, logo của hàng, kiểu dáng,… Khi có ý định làm áo đồng phục nhà hàng ăn đòi hỏi người quản lý nhà hàng cần một chút kiến thức về đặc thù của áo đồng phục nhà hàng, cũng như thông tin của các cơ sở chuyên sản xuất dòng sản phẩm đồng phục nhà hàng ăn.

Áo thun đồng phục du lịchMột Số Lưu Ý Khi Làm Mẫu Áo Đồng Phục Phục Vụ Nhà Hàng

  • Chi Phí Sản Xuất

Một đặc trưng của nhà hàng khách sạn là việc nhân viên phục vụ có sự thay đổi thường xuyên. Chính vì lẽ đó mà việc may đồng phục cho họ là không hề đơn giản. Để đảm bảo cho nhân viên phục vụ luôn có được áo đồng phục nhà hàng ăn yêu cầu người quản lý phải có sự tính toán khi đặt số lượng áo. Đây chính yếu tố chính quyết định chi phí sản xuất, chất liệu sử dụng chất liệu vải tốt, nếu số lượng ít thì chi phí làm áo sẽ tăng lên một chút.

  • Lựa Chọn Chất Liệu Vải Phù Hợp

Một số khách hàng chưa có kinh nghiệm về vải nên việc chọn chất liệu vải để may áo đồng phục nhà hàng ăn không phù hợp là chuyện bình thường. Một số trường hợp là do cơ sở bạn lựa chọn may đồng phục là các đơn vị sản xuất áo đồng phục nhỏ lẻ sẽ không đủ chất liệu vải, hoặc chất lượng vải không đảm bảo chất lượng. 

Thông thường khi làm đồng phục phục vụ nhà hàng  sẽ là loại vải cotton 100% có giá thành tương đối cao, một số loại vải như cotton 65/35 hay lacoste co giãn 4 chiều cũng là lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng của bạn.

  • Lựa Chọn Xưởng Đặt May Đồng Phục Phục Vụ Uy Tín

Để lựa chọn một công ty may áo đồng phục nhà hàng ăn uy tín là điều quan trọng nhất quyết định một mẫu đồng phục phục vụ đẹp. Có rất nhiều khách hàng không tìm hiểu rõ thông tin và độ uy tín, đã lựa chọn những cơ sở sản xuất áo đồng phục với quy mô nhỏ, lẻ dẫn đến chất lượng áo không đảm bảo, tạo hình ảnh kém hiệu quả trong mắt khách hàng.

Để đảm bảo được điều đó yêu cầu người quản lý nhà hàng ăn cần tìm hiểu những đơn vị sản xuất đồng phục lớn và uy tín để đặt áo. Và Đồng Phục Kim Vàng là một trong những địa chỉ đáng để bạn quan tâm đó, với hơn 10 năm trong lĩnh vực làm áo đồng phục nói chung và áo đồng phục nhà hàng ăn nói riêng, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đồng phục tốt nhất đến khách hàng. 

dong-phuc-khach-san-resort-cho-nhan-vien-le-tan-1>>> Tham khảo thêm: 1001+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI NHẤT NĂM 2023

Công ty may đồng phục KIM VÀNG luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những đơn hàng đã nhận, chất lượng là tạo nên thương hiệu, cho nên chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn. Uy tín làm nên sự dài lâu là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. Và giá thành phù hợp đảm bảo sự hợp tác tốt đẹp. Và công nghệ hiện đại luôn cho ra những mẫu đồng phục phục vụ nhà hàng chất lượng từng đường kim mũi chỉ cho đến màu sắc, chất liệu được xem là tốt nhất tại KIM VÀNG.

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

???? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform
Được đóng lại.

Call Now Button