Công ty may đồng phục

Công ty may đồng phục nhà bếp giá rẻ

227

Công ty may đồng phục nhà bếp giá rẻ

Những nhân viên làm việc trong bộ phận bếp họ luôn luôn phải hoạt động, làm việc với công suất tối đa vì vậy may đồng phục nhà bếp dành cho họ cần phải thoải mái, năng động, nên có độ co giãn tốt và đặc biệt phải thấm được mồ hôi…đó là những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn mà chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào đó để lựa chọn. Ngoài ra, còn một số yếu tố như về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng…cũng cần được đầu tư tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

đầu-bếp-sushi-nh&agrave

Mẫu đồng phục bếp giá rẻ

Về màu sắc: Hầu hết ở các nước Châu Á hay Châu Âu thì màu trắng được coi là màu truyền thống cho đồng phục . Màu trắng được hiểu là màu của sự tinh khiết và sạch sẽ, đây là cũng chính là yếu tố quan trọng trong việc chế biến thức ăn. Vì thế việc nhân viên nhà bếp khoác trên mình những chiếc áo trắng sẽ giúp cho họ nhận thức được việc giữ vệ sinh sạch sẽ.

Quần áo màu trắng sẽ không sạch nếu tay có vết dơ, vết bẩn. Khi chế biến thức ăn, vấn đề vệ sinh luôn luôn được đặt lên vị trí hàng đầu vì thế sự sạch sẽ trong trang phục cũng là một phần nào chứng minh cho khách hàng thấy sự sạch sẽ vệ sinh trong chính món ăn của họ mang lại.

đồng phục nhà bếp
đồng phục nhà bếp

Ngoài ra, hiện nay còn có thêm một số màu sắc khác được phối vào trong bộ đồng phục nhà bếp đặc biệt là trang phục dành cho nữ giới. Hay sự kết hợp độc đáo với những chiếc nón, tạp dề, khăn quàng…có màu sắc khác nhau, tạo nên điểm nhấn sự tươi trẻ cho người mặc và hợp với gu thời trang của đồng phục bếp hiện nay.

Công ty may đồng phục KIM VÀNG chuyên may đồng phục bếp

nếu bạn có nhu cầu may đồng phục bếp có thể liên hệ trực tiếp với công ty may đồng phục chúng tôi , với nhiều kinh nghiệm cũng như có đội ngủ nhân viên chuyên sâu , luôn mang đến bạn những bộ đồng phục chất lượng nhất

Ngoài ra chúng tôi còn nhận may áo khoác đồng phục nhóm giá rẻ quý khách có nhu cầu liên hệ

CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG

  • Địa chỉ: 127/38 HOÀNG HOA THÁM, P.13, Q.TÂN BÌNH
  • E-mail: cs@dongphuckimvang.vn

Truy cập trang web chính thức của chúng tôi https://dongphuckimvang.vn/

Được đóng lại.

Call Now Button