Công ty may đồng phục

Cung Cấp Áo Bếp Đồng Phục May Sẵn Quận 11

540

Đồng phục áo bếp may sẵn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng khách sạn muốn thể hiện hình ảnh thương hiệu của mình, tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Nếu vẫn còn đắn đo không biết lựa chọn mẫu thiết kế đồng phục nào cho phù hợp với công ty của mình thì hãy đọc bài viết sau nhé. Kim Vàng – chuyên cung cấp đồng phục may sẵn quận 11 sẽ cung cấp các thông tin về các loại đồng phục áo bếp may sẵn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Lý Giải Độ Nóng Của Áo Bếp Đồng Phục May Sẵn Quận 11 Hiện Nay?

Đồng phục áo bếp may sẵn- là một giải pháp an toàn mà đem lại hiệu quả cao. Không những vậy, đồng phục áo bếp may sẵn tại quận 11 còn đem lại nhiều lợi ích khác nhau. Với các nhà hàng khách sạn nhỏ hoặc mới thành lập muốn đặt may số lượng ít thì gặp khá nhiều khó khăn bởi các công ty may mặc thường chỉ nhận đơn hàng lớn. Những đơn hàng nhỏ ít được được quan tâm nên việc mua cung cấp đồng phục may sẵn là hoàn toàn hợp lý.

Hơn thế, đồng phục áo bếp may sẵn cũng được rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn mà chi phí rẻ hơn rất nhiều so với tự thiết kế, giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí nên được rất nhiều nhà hàng khách sạn quan tâm và sử dụng.

Cung Cấp Áo Bếp Đồng Phục May Sẵn Quận 11
Lý Giải Độ Nóng Của Áo Bếp Đồng Phục May Sẵn Quận 11 Hiện Nay?

Một Số Chất Liệu Vải Kim Vàng Dùng May Áo Đồng Phục Bếp May Sẵn

Sau đây, Kim vàng sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một số chất liệu vải may phù hợp với đồng phục áo bếp may sẵn:

1/ Kaki 65/35

 Loại vải có thành phần chính là Cotton với tỉ lệ 65% cotton – 35% PE được sử dụng rất phổ biến .Chất vải dày vừa, thấm hút mồ hôi, thoáng mát, hạn chế nhăn xù.

2/ Kaki Thành Công 

Với thành phần cotton 83% – 17 PE, vải dày thấm hút mồ hôi tốt, đặc biệt là cực dày, không bị nhăn xù.

3/ Kaki Thun

Được dệt từ các sợi vải thun với thành phần 100% cotton hoặc 100% sợi tự nhiên . Chính vì thế, chất liệu vải này co dãn mặc vô cùng thoải mái vì thấm hút và thoáng mát tốt.

4/ Vải Xi

Có thành phần chính là PE nên thấm hút mồ hôi chỉ ở mức trung bình vì vải Xi mỏng hơn vải Kaki nên đánh lừa được cảm giác thoáng mát của người mặc.

Một Số Chất Liệu Vải Kim Vàng Dùng May Áo Đồng Phục Bếp May Sẵn

Hiện nay có rất nhiều công ty may mặc lớn nhỏ cung cấp các sản phẩm Đồng phục áo bếp may sẵn cho bạn lựa chọn. Các công ty với hàng trăm thiết kế khác nhau, đa dạng về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng phù hợp với môi trường làm việc trong nhà bếp.

Đến với Kim Vàng – đồng phục áo bếp may sẵn, bạn được phép lựa chọn giữa rất nhiều các kiểu dáng màu sắc sao cho phù hợp với thương hiệu của nhà hàng khách sạn của mình. Sau đó để tạo dấu ấn riêng, Kim Vàng sẽ giúp bạn in hoặc thêu logo.

Vì làm trong môi trường chịu nhiệt cao nên đòi hỏi chất liệu vải thoáng mát, thấm hút tốt. Không những thế, yếu tố tinh tế, đơn giản không kém phần sang trọng cũng góp một phần quan trọng để phù hợp với thương hiệu của Nhà hàng khách sạn.

Cung Cấp Áo Bếp Đồng Phục May Sẵn Quận 11
Một Số Chất Liệu Vải Kim Vàng Dùng May Áo Đồng Phục Bếp May Sẵn

Nên hiểu được những bất cập mà khách hàng thường xuyên gặp phải, Dịch vụ đồng phục may sẵn quận 11 của Kim Vàng sẽ giải quyết được những vấn đề cũng như nhu cầu của khách hàng để ngày một cải thiện hơn. Đặc biệt về chất lượng sản phẩm luôn có thời gian sử dụng là lâu nhất bền nhất. Tại Công Ty TNHH Kim Vàng, chúng tôi không những có đồng phục may sẵn mà có cả dịch vụ may đồng phục theo size hay may đồng phục theo từng số đo.

  Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://kimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

 

Được đóng lại.

Call Now Button