Công ty may đồng phục

Chọn màu áo thun đồng phục phù hợp với từng ngành nghề

126

Chọn màu áo thun phù hợp với từng ngành nghề

Mỗi công ty và doanh nghiệp đều có phương pháp xây dựng cho riêng mình một chiến lược phát triển và định vị thương hiệu sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Vì thế, tiêu chí chọn kiểu đồng phục và màu sắc đồng phục cũng khác nhau. Hiện nay, đa số các công ty đều chọn áo thun đồng phục cho nhân viên của mình. Tùy vào mục đích sử dụng và đặc trưng của từng ngành nghề kinh doanh mà nên chọn màu sắc phù hợp cho áo thun đồng phục. Sau đây là một số gợi ý chọn màu áo thun đồng phục phù hợp cho công ty bạn:
Chọn màu theo logo:
Tiêu chí này phần lớn được các doanh nghiệp lựa chọn. Với mục đích chính là định vị và nhận diện thương hiệu nên tất cả sản phẩm dịch vụ liên quan đến hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đều mang sắc thái chung của logo để dễ nhận biết và tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.

ao thun dong phuc bong sen
Chọn màu có ý nghĩa:

Lựa chọn này thường ứng dụng cho các sự kiện mà công ty muốn quảng báo hình ảnh hay tuyên truyền thông điệp ý nghĩa nào đó đến khách hàng. Tùy vào mục đích của từng sự kiện mà chọn màu sắc hợp lý cho áo đồng phục .

dong phuc ao thun cong so vietabank
Chọn màu theo ý thích:

Tùy vào cảm nhận, sở thích các nhân hay cả tập thể công ty mà có sự lựa chọn phù hợp cho áo thun đồng phục. Yếu tố được nhiều người quan tâm và quyết định là chọn màu sắc cho áo thun sao cho dễ kết hợp với các loại quần áo đồng phục khác. Một số ít chọn màu sắc phù hợp với màu da.

may dong phuc ao thun cong ty daikan
Áo thun đồng phục thường có tay áo ngắn và không có cổ áo. Tuy nhiên một số áo thun có tay áo dài, có nút áo, có cổ áo và còn có cả cổ áo trái tim thời trang trẻ trung.
Áo thun thường được may từ chất liệu vải sợi cotton, những sợi cotton này được dệt lại và tạo nên đặc tính mềm mại riêng biệt chỉ có ở áo thun. Phần lớn áo thun hiện nay được dệt với kỹ thuật mới và không có đường may ghép nối như trước. Loại áo mới này được may bằng khung dệt vải tròn để làm cho áo thun không còn đường nối. Ngành công nghiệp may áo thun hiện nay đã hoàn toàn tự động với kỹ thuật cắt bằng lazer hoặc phun nước áp lực cao.
Áo thun mặc tròng vào người mà không có nút áo đã trở nên thịnh hành tại Mỹ khi nó được sản xuất bởi lực lượng hải quân Mỹ trong cuộc chiến tranh với Tây Ban Nha. Loại áo thun này có tay áo ngắn và cổ tròn, may bằng vải cotton trắng được sử dụng làm áo lót cho lực lượng hải quân Mỹ mà chúng ta vẫn thấy ở bộ đội Việt Nam hiện nay. Áo thun đã được sử dụng phổ biến trong đoàn thủy thủ và lính thủy đánh bộ giúp quân đội Mỹ thoải mái trong cái nóng ở nhiều vùng nhiệt đới với đặc tính mát mẻ của áo thun.

ao thun cong so dong phuc chung long
Sau đó, áo thun đã trở thành loại áo được sử dụng nhiều bởi công nhân công nghiệp lẫn nông dân. Áo thun với độ co giản cao nên phù hợp với nhiều người với nhiều kích thước khác nhau. Ngoài ra áo thun còn thoáng mát, sạch sẽ và đặc biệt là giá rẻ đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho giới trẻ ngày nay. Áo thun tạo cảm giác thoải mái khi mặc phù hợp với các hoạt động linh hoạt hằng ngày trong nhiều điều kiện khác nhau, và có thể mặc đi làm hoặc đi chơi.

> xem các mẫu áo thun đồng phục

Vấn đề màu sắc áo thun

Hiện nay áo thun có hơn 100 màu sắc với nhiều chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người , ngoài ra hiện nay khi bạn may áo thun bạn còn có thể phối các màu ở cánh tay hay cổ tạo phong cách riêng cho mình

Với áo thun thì sự lựa chọn màu sắc là rất đa dạng và phong phú thích hợp cho bạn lựa chọn

Được đóng lại.

Call Now Button