Đồng phục áo khoác bảo hộ tập đoàn Petro Việt Nam

dong phuc bao ho ao khoac petro
Áo khoác đồng phục

Mẫu đồng phục bảo hộ áo khoác dành cho kỹ sư dầu khí của tập đoàn Petro Việt Nam được may mẫu và thiết kế tại Công ty may Kim Vàng theo mẫu áo khoác cao cấp với chất liệu vải nhập từ nước ngoài. Áo khoác bảo hộ này giúp các kỹ sư làm việc ngoài biển tránh được thời tiết mưa nắng khắc nghiệt của biển khơi. Mẫu áo đồng phục tập đoàn Petro Việt Nam:

dong phuc bao ho ao khoac petro
Công ty Kim Vàng chuyên nhận đặt may mẫu áo khoác cao cấp và thiết kế các loại đồng phục áo khoác giá rẻ chất lượng theo yêu cầu chi phí rẻ nhất, mẫu mã đẹp đa dạng, giá thành rẻ cạnh tranh nhất trên toàn quốc. Với nhiều năm chuyên may mặc và tư vấn, thiết kế đồng phục trong ngành may, Cty Kim Vàng đã nhận may đồng phục cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam và góp phần giúp các doanh nghiệp này quảng bá thương hiệu, giảm chi phí tối đa khi may đồng phục vào mỗi năm mới. Chúng tôi với các chuyên viên thiết kế mẫu đồng phục trẻ, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, cùng đội ngũ thợ may lâu năm lành nghề có thể may những đơn hàng lên tới 10.000 bộ đồng phục trong thời gian hoàn thành 1 tháng. Đến với Kim Vàng chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

 

Giới thiệu nhanh công ty may đồng phục Kim Vàng

✓ Công ty may Kim Vàng mang tới những Giải Pháp may đồng phục thời trang chất lượng, tiết kiệm chi phí:
✓ Hotline tư vấn báo giá: 0.2.8.3.9.4.8.2.5.9.9
✓ Địa chỉ xem mẫu may sẵn: 127/38 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM.

Áo khoác đồng phục
Thiết kế áo khoác phản quang tại Tp Hồ Chí Minh

Áo khoác phản quang là mẫu áo bảo hộ lao động, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người thực hiện nhiệm vụ ngoài trời trong điều kiện thiếu ánh sáng điện đường. Loại áo này rất giúp ích cho nhiêu công nhân hoặc tạo điều kiện tốt nhất …

ao-bac-si-dong-phuc-kim-vang
Áo khoác đồng phục
Xưởng may đồng phục áo bác sĩ Kim Vàng

Xưởng may đồng phục áo bác sĩ Kim Vàng luôn cam kết may các loại áo đồng phục bác sĩ chất lượng tốt nhất theo đúng yêu cầu chất liệu vải và giá thành rẻ cạnh tranh nhất tại TPHCM. Áo khoác bác sĩ được thiết kế bởi Kim Vàng …

Áo khoác đồng phục
May đồng phục áo khoác

Đồng Phục Kim Vàng là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm về đồng phục như: áo đồng phục lớp , áo đồng phục nhân viên , áo đồng phục sự kiện, áo đôi, áo gia đình, áo game – manga, áo thần tượng ..