Công ty may đồng phục

Top 3 Loại Vải May Bảo Hộ Lao Động Phổ Biến

114

Để bảo vệ người lao động bộ đồng phục bảo hộ cần được từ nhiều chất liệu vải may cao cấp. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại vải may như: vải kaki liên doanh, vải kaki tĩnh điện và vải pangrim neotex hàn quốc.

Dựa vào các đặc điểm nổi bật, những mẫu đồng phục được sản xuất bởi công ty Kim Vàng, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đánh giá khái quát về ưu điểm và nhược điểm của từng loại vải trên.

vải may bảo hộ lao động

1. Vải Kaki liên doanh – vải may bảo hộ lao động cao cấp

Hiện nay, Vải kaki liên doanh là một trong những mẫu vải may bảo hộ lao động cao cấp thuộc dòng vải Kaki cao cấp. Ưu điểm của loại vải này là không bị xổ lông, không nhàu nên mang lại nhiều cảm giác mát mẻ thoải mái cho người mặc.

Ưu điểm nổi bật: 

  • – Phổ biến và gắn liền với đời sống người lao động ở Việt Nam.
  • – Màu sắc bền bỉ vượt thời gian
  • – Thoáng mát, giúp người lao động vận động thuận tiện hơn.

2. Vải Kaki tĩnh điện

Vải Kaki tĩnh điện là một trong loại vải may bảo hộlao động với nhiều tiên tiến. Vì loại vải này có nhiều đặc điểm, phù hợp để may đồng phục bảo hộ.

vải Kaki liên doanh

Hầu hết các chất liệu vải may bảo hộ lao động trên thị trường đều có đặc điểm chung là dày và cứng hơn. Vì vậy, bề mặt bộ đồng phục ít bị nhăn và dễ dàng làm sạch bằng cách thông thường.

Đặt may ngay: 700+ Mẫu Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Cao Năm 2024

3. Vải Pangrim Neotex Hàn Quốc

Rất nhiều mẫu mã đồng phục bảo hộ lao động tại Đồng Phục Kim Vàng may bằng chất liệu vải Pangrim Neotex Hàn Quốc. Đây cũng là vải may bảo hộ lao động nhận được sự yêu thích của người mặc. Ưu điểm nổi bật của loại vải này là khả năng hút ẩm cao, thấm hút mồ hôi tốt, mát mẻ và mang lại cảm giác thoải mái khi mặc cho người công nhân.

Những ưu điểm của loại vải Pangrim Hàn Quốc hoàn hảo là sự kết hợp tinh tế từ những thành phần cao cấp như: Rayon, Poly nosic, tensel, polyester, nylon và nhiều loại vải dệt khác.

Được đóng lại.

Call Now Button