Công ty may đồng phục

Kim Vàng –  Xưởng May Đồng Phục Tạp Dề Quán Ăn Số Lượng Ít

153

Nhắc đến tạp dề chắc hẳn các bạn nghĩ ngay đến các bà mẹ nội trợ trong gia đình mình. Tuy nhiên hiện nay, tạp dề không chỉ được sử dụng trong căn bếp gia đình. Mà nó còn trở thành đồng phục, được các đầu bếp chuyên nghiệp. Sử dụng trong gian bếp nhà hàng, quán ăn như một món phụ kiện không thể thiếu. Vậy loại đồng phục tạp dề cho quán ăn, có những đặc điểm nổi trội gì để trở thành trợ thủ đắc lực cho người đầu bếp? 

Đồng phục tạp dề quán ăn vì sao trở thành vật dụng không thể thiếu cho người đầu bếp?

 Đồng phục tạp dề được may từ một mảnh vải hình vuông hoặc hình chữ nhật. Thiết kế thêm 2 hoặc 4 dây buộc xung quanh cổ và eo bụng. Để giữ cho chiếc tạp dề nằm yên trên cơ thể người mặc. Tùy vào nhu cầu người sử dụng, mà khi may có thể yêu cầu xưởng may may thêm túi xung quanh. Để dễ dàng phục vụ trong công việc hơn.

 Nếu được sử dụng trong gian bếp, tạp dề được may từ vải sáng màu trắng. Nhằm đồng bộ với đồng phục đầu bếp. Tuy nhiên nếu được sử dụng ở các gian phục vụ, nhân viên chạy bàn. Thì tạp dề được sử dụng màu tối. Vì nhân viên phục vụ là người thường xuyên phải tiếp khách hàng. Nên sử dụng vải tối màu cũng là vải không bắt mắt nếu tạp dề không may bám bẩn. 

Đặc điểm chung của tạp dề với công dụng tuyệt vời giúp bảo vệ, che chắn quần áo tránh bám dầu mỡ, vết bẩn trong quá trình nấu nướng. Giúp cho bộ quần áo, đồng phục của bạn luôn sạch sẽ. Đối với người đầu bếp, tạp dề có thể nói là vật dụng bất ly thân. Tạp dề thường là phụ kiện không thể thiếu khi nhắc đến đồng phục đầu bếp. 

Hầu như đồng phục tạp dề không kén chất liệu may. Đa số những loại vải trên thị trường hiện nay đều có thể sử dụng may tạp dề. Thông dụng có thể kể đến như vải silk, vải thun trơn, thun lạnh, vải xi, vải bố,…

Kim Vàng –  Cơ sở may đồng phục tạp dề đáp ứng mọi số lượng 

Được khách hàng sử dụng sản phẩm tạp dề đồng phục đánh giá cao chất lượng trong nhiều năm. Kim Vàng tự tin là nơi kinh doanh tạp dề đồng phục uy tín, chất lượng nhất.

Ở chúng tôi có rất nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng của tạp dề. Để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn. Hoặc nếu quý khách hàng đã có ý tưởng về đồng phục tạp dề. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để phác thảo ý tưởng của khách hàng thành một chiếc tạp dề ưng ý nhất. 

>>> Tham khảo thêm: 142 Mẫu Đồng Phục Tạp Dề Đẹp Thịnh Hành Nhất Năm 2023

Có rất nhiều lý do để bạn chọn chúng tôi, nhưng những yếu tố sau đây chúng tôi muốn kháng định thêm lần nữa lý do tại sao bạn nên và phải chọn chúng tôi.

  • Công ty chuyên nghiệp nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc đồng phục
  • Đã cung cấp cho nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn trong nước và ngoài nước
  • Sản phẩm chất lượng cao về chất liệu cũng như đẹp về mẫu mã
  • Đội ngũ nhân viên giỏi kinh nghiệm và dây chuyền sản may mặc hiện tại
  • Đặc biệt là giá cả cạnh tranh phù hợp kinh tế nước ta
  • Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình
  • Các yếu tổ khác.

Được đóng lại.

Call Now Button