Công ty may đồng phục

Tiêu Chí Lựa Chọn Công Ty May Đồng Phục Công Nhân Tại HCM

31

Chúng tôi chuyên may đồng phục công nhân chất lượng cao tại HCM. Sản phẩm đồng phục công nhân của chúng tôi tùy biến, linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng và vị trí cơ thể mà người lao động cần được bảo vệ.

Tiêu Chí Lựa Chọn Công Ty May Đồng Phục Công Nhân Tại HCM
Tiêu Chí Lựa Chọn Công Ty May Đồng Phục Công Nhân Tại HCM

Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà khả năng xảy ra chấn thương sẽ khác nhau theo từng vị trí cơ thể.

Mắt

Mắt là bộ phận nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Để đảm bảo bảo vệ mắt được hoàn hảo, nên có sự kết hợp đúng giữa kính mắt và tấm che mặt.

Hãy đảm bảo mắt cánh ly với vụn kim loại do sự va chạm, bụi vụn, tia hàn, cắt kim loại…

Đầu Và Cổ

Đây là 2 bộ phận dễ bị tác động nhất từ vật rơi hoặc bay, nguy cơ va chạm, bị  dính ướt các giọt hóa học, do khí hậu hoặc nhiệt độ. Chúng tôi cung cấp và khuyên bạn nên sử dụng mũ bảo hiểm công nghiệp để hạn chế điều này.

  • Đầu Và Cổ
    Đầu Và Cổ

    Một số mũ bảo hiểm kết hợp hoặc có thể được trang bị kèm với kính bảo vệ mắt hoặc thính giác với thiết kế đặc biệt.

  • Đừng quên bảo vệ cổ, ví dụ như chiếc khăn quấn quanh cổ trong khi hàn.
  • THAY THẾ MŨ BẢO VỆ ĐẦU NẾU NÓ BỊ HƯ.

Đôi Tai

Ô nhiễm tiếng ồn, cường độ âm thanh và thời lượng âm thanh lâu khiến bạn dễ bị các vấn đề về thần kinh, sự mất tập trung, gia tăng nguy cơ tai nạn. Chúng tôi luôn có sẵn các nút bịt tai, hạn chế âm thanh tối đa cho bạn

  • Cung cấp các thiết bị bảo vệ thính giác phù hợp cho từng loại công việc và đảm bảo nhân viên biết làm thế nào để sử dụng cho phù hợp với họ.
  • Chọn các thiết bị bảo vệ làm giảm tiếng ồn đến mức chấp nhận được, trong ngưỡng an toàn và có thể giao tiếp khi liên lạc.

Tay Chân

Chúng tôi các các lựa chọn để may đồng phục công nhân tại hcmáo liền quần, quần áo yếm cho công nhân, áo phản quan, áo lưới phản quang, áo thun phản quang, áo dài tay… có thể bao bọc, chống trầy xước và ma sát tốt, giúp bảo vệ cho tay và chân.

Phổi

Điều kiện làm việc của công nhân, đặc biệt trong các ngành công nghiệp khác thác, xây dựng,… công nhân thường xuyên bị thiếu nguồn không khí sạch, thiếu oxy nhưng nhiều bụi và khí độc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến phổi.

Chúng tôi có một số khẩu trang chuyên dụng, mặt nạ phòng độc dựa vào việc lọc các chất gây ô nhiễm từ không khí nơi làm việc.

Cần lưu ý:
Phải sử dụng đúng loại bộ lọc hô hấp vì mỗi loại chỉ có hiệu quả đối với một phạm vi giới hạn, có tác dụng lọc với một số chất nhất định, không phải là tất cả.
Bộ lọc chỉ có tác dụng trong một thời gian hạn chế. Trong trường hợp thiếu oxy hoặc bất kỳ nguy cơ mất ý thức do tiếp xúc với khói độc hại cao, chỉ sử dụng thiết bị thở – không bao giờ sử dụng đồ lọc.

Được đóng lại.

Call Now Button