Công ty may đồng phục

Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Cần Đảm Bảo Chất Lượng Gì?

6
Quần áo bảo hộ cho công nhân rất quan trọng, nó liên quan đến an toàn tính mạng của họ khi làm việc, đặc biệt là cho những người làm việc trong ngành xây dựng, điện, hệ thống ống nước, sản xuất hoặc hàn. Những quần áo này được thiết kế để bảo vệ  một cá nhân khỏi các mối nguy hiểm khác nhau tại nơi làm việc bao gồm va chạm, điện giật, mảnh vỡ và vật thể lạ.
Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Cần Đảm Bảo Chất Lượng Gì?
Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Cần Đảm Bảo Chất Lượng Gì?
VẬY BỘ QUẦN ÁO CÔNG NHÂN GIÁ RẺ LIỆU CÓ GIÚP LÀM ĐƯỢC CÁC ĐIỀU TRÊN?

Chống Tác Động

Giá thành thường đi đôi với chất lượng, tuy nhiên GIÁ RẺ KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ CHẤT LƯỢNG KÉM. Quần áo công nhân giá rẻ vẫn cấp khả năng chống xuyên thủng và chống ma sát đáng kể, giúp da khỏi bị trầy xước hoặc bị thương nhẹ hơn. Chất liệu vải được sử dụng khá đàn hồi và chúng được dệt với phần lớp vải dày, độ bền tốt, chịu và chống ma sát tốt. Chúng cũng làm tăng sự an toàn trong trường hợp bạn làm việc giữa các đường ống hoặc có nhiều các vật thể xung quanh.

Bảo Vệ Chống Lại Các Mối Nguy Về Điện

Những bộ quần áo công nhân giá rẻ có thể bảo vệ chống lại các mối nguy điện. Những bộ quần áo này có chất liệu dày, cách nhiệt cách điện tốt, có khả năng bảo vệ chống bỏng và sốc điện áp cao cho những người làm việc xung quanh dây điện và đường dây điện.

Giảm Sự Khó Chịu

Sử dụng quần áo công nhân giá rẻ tuy không thoải mái như mặc quần áo cotton, nhưng nó cũng giảm thiểu sự khó chịu trong thời tiết nóng. Vải dày giúp da tránh được được tác động của bức xạ nhiệt mặt trời. Vải có nhiều lỗ thông, thấm hút mồ hồi đảm bảo người mặc vẫn mát khi trời nóng. Quần áo công nhân là bắt buộc và chủ doanh nghiệp phải có trách nhiệm cung cấp chúng cho mọi công nhân viện – những người phải tiếp xúc với các mối nguy điện từ điện, cháy nổ, vật rơi, bay…. Số lương cá nhân bị chấn thương vì tai nạn lao động, thậm chí là bị tử vong luôn cao. Việc không sử dụng đúng những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân có liên quan trực tiếp đến chấn thương và tỷ lệ tử vong vì tạn lao động. Điều này đã làm cho quần áo bảo hộ công nhân trở thành một tính năng quan trọng trong công việc.
Giảm Sự Khó Chịu
Giảm Sự Khó Chịu
Điều quan trọng là phải mặc đúng quần áo bảo hộ cho môi trường bạn làm việc. Một số trong số này được thiết kế dành riêng cho ngành xây dựng nơi có nguy cơ rơi và bay vật thể cao hơn trong khi những người khác cung cấp tính năng chống cháy để phụ vụ cho những người làm việc trên giàn khoan, mỏ… Quần áo công nhân giá rẻ càng khiến người chủ hài lòng hơn khi nó vừa vặn với các nhân viên của họ.

Được đóng lại.

Call Now Button