Công ty may đồng phục

Những Điểm Không Nên Bỏ Qua Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Kỹ Sư

33

Bên cạnh các sản phẩm bảo hộ lao động như mũ bảo hộ, giày bảo hộ,… thì quần áo bảo hộ lao động là sản phẩm cần thiết đối với các kỹ sư. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, quần áo bảo hộ được sản xuất với nhiều mẫu mã, chất liệu đa dạng phù hợp với từng ngành nghề. Sau đây Kim Vàng sẽ gửi đến các bạn một số lưu ý khi lựa chọn quần áo bảo hộ kỹ sư giá rẻ và phù hợp nhất.

3 Lưu Ý Không Nên Bỏ Qua Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Kỹ Sư

1.Về Kiểu Dáng

Để đáp ứng nhu cầu của người lao động, các mẫu quần áo bảo hộ hiện nay cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng: áo bảo hộ tay ngắn, áo bảo hộ dài tay, áo liền thân, quần áo bảo hộ có nón liền,…

Nếu bạn đang muốn trang bị quần áo bảo hộ lao động cho anh em làm việc trong các công trường, nhà máy thì nên chọn quần áo dài tay. Riêng đối với các kỹ sư làm việc trong môi trường hóa chất thì nên sử dụng một loại riêng: quần áo bó sát có mũ trùm kín đầu từ đầu đến chân.

3 Lưu Ý Không Nên Bỏ Qua Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Kỹ Sư
3 Lưu Ý Không Nên Bỏ Qua Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Kỹ Sư

2.Về Chất Liệu

Hiện nay, hầu hết quần áo bảo hộ lao động đều được làm từ chất liệu vải và có sự biến tấu về chất liệu vải để phù hợp với từng ngành nghề với tính chất công việc khác nhau.

Ví dụ, quần áo bảo hộ dành cho kỹ sư cơ khí xây dựng nên dày dặn, thấm hút mồ hôi và không bắt lửa. ,,,

Các kỹ sư làm việc trong môi trường hóa chất cần sử dụng quần áo bảo hộ chất lượng cao để có thể bảo vệ cơ thể khỏi khói hóa chất như axit, bazơ và các dung môi khác. Và đặc biệt loại quần áo bảo hộ này cần được thiết kế liền thân, kín mít từ đầu đến chân.

Để có thể đưa ra lựa chọn quần áo bảo hộ kỹ sư chính xác, bạn có thể tham khảo tính chất của một số loại vải thường dùng để may quần áo bảo hộ sau:

  • Vải đanh: giá rẻ, siêu nhẹ nhưng mỏng, nóng và nhanh rách. Mặc dù quần áo bảo hộ làm từ loại vải này chỉ sử dụng được khoảng 3 tháng nhưng lại có giá thành rẻ nên phù hợp với những công ty thường xuyên thay đổi công nhân.
  • Vải Xi: Với 65% PE và 35% cotton, vải Xi mỏng, nhẹ, mềm, bền, tuy nhiên khá nóng nên chỉ phù hợp với những người lao động tại nhà.
  • Vải kaki 65/35: đây là loại vải được làm từ 65% cotton và 35% PE có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, bền, đẹp, giá thành hợp lý. Thích hợp cho cả kỹ sư làm việc trong nhà và công trường.
  • Vải kaki Thành Công: Vải kaki Thành Công được làm từ 83% cotton và chỉ 17% PE nên thấm hút mồ hôi tốt, sợi vải thoáng mát, chất vải dày dặn, bền đẹp tuy bề mặt hơi thô nhưng cũng được không ảnh hưởng quá nhiều khi sử dụng để làm quần áo bảo hộ lao động. Do giá thành của loại vải này khá cao, gần gấp đôi so với kaki 65/35 nên chủ yếu được trang bị cho các kỹ sư làm việc tại các công ty nước ngoài.
  • Vải Pangrim Hàn Quốc: Vải Pangrim được làm từ 100% cotton nên thấm hút mồ hôi cực tốt, thoáng mát, mềm mại.
3 Lưu Ý Không Nên Bỏ Qua Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Kỹ Sư
3 Lưu Ý Không Nên Bỏ Qua Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Kỹ Sư

3.Về Chất Lượng

Khi lựa chọn quần áo bảo hộ cho kỹ sư, bạn nên chú ý những chi tiết sau:

 Đường may: Đường may chắc chắn, đều và được may từ chỉ có chất lượng tốt, bền.

 Khóa: Khóa tốt nhất hiện nay là khóa kéo YKK tuy có giá thành cao hơn khá nhiều nhưng cũng có chất lượng tương ứng, bền đẹp với thời gian sử dụng quần áo bảo hộ của bạn.

 Các nút: các nút cần được khâu chắc chắn, đều nhau, không bị lệch cúc. Ngoài ra, các nút cũng cần được làm từ chất liệu bền bỉ, chịu được các va đập.

 Các yếu tố khác: kiểm tra độ thẳng hàng của đường may, áo có đúng form hay không, tay áo, viền, đáy quần có được may cẩn thận, vuông vắn hay không.

>>> Tham khảo thêm: Phân Loại Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://kimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Được đóng lại.

Call Now Button