Công ty may đồng phục

Những Tiêu Chí Lựa Chọn Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn 5 Sao

212

Nhằm tăng nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh, nhiều khách sạn 5 sao đã đầu tư may đồng phục nhà hàng, khách sạn 5 sao cho nhân viên. Những bộ đồng phục độc đáo, đẹp mắt, sang trọng sẽ gây ấn tượng với khách hàng. Đồng thời là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của khách sạn, nhà hàng đó.

Thiết kế đồng phục khách sạn, nhà hàng cao cấp
Thiết kế đồng phục khách sạn, nhà hàng cao cấp

4 Tiêu Chí Đánh Giá Chất Lượng Đồng Phục Nhà Hàng, Khách Sạn 5 Sao

Ngành dịch vụ là ngành có sự cạnh tranh “khủng khiếp” nhất. Người kinh doanh ngành này cần có sự chăm chút trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệt cho khách sạn, nhà hàng. Quá trình kiểm tra may đồng phục khách sạn, nhà hàng cũng vô cùng khắt khe với 5 tiêu chí. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu ngay nhé!

Xem Ngay: Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Của Top 10 Khách Sạn Tại Việt Nam

1. Thiết kế đồng phục phải phù hợp với phong cách khách sạn, nhà hàng

Chắc chắn rằng, mỗi khách sạn, nhà hàng 5 sao cao cấp, sang trọng đều sẽ có cho mình một phong cách riêng biệt. Dựa trên phong cách dể thiết kế đồng phục khách sạn, nhà hàng 5 sao chất lượng nhất. Phong cách độc đáo sẽ khiến khách hàng ấn tượng trong tâm trí hơn. Phong cách là thứ trừu tượng, còn đồng phục là hình ảnh thể hiện phong cách đó. 

Hiện nay, có nhiều phong cách để khách sạn hướng đến. Một số phong cách phổ biến hiện nay như: Châu Âu, Châu Á, Cổ Điển, Hiện Đại… Mỗi loại văn hóa sẽ có những bộ đồng phục khác nhau, phù hợp với phong cách đó.

Đặc biệt, phong cách của khách sạn dễ nhận thấy nhất chính là bộ dồng phục lễ tân. Ví dụ như: khách sạn mang phong cách Nhật Bản, bộ đồng phục lễ tân sẽ là Kimono quốc phục của Nhật Bản. Màu sắc cũng là yếu tố làm nên phong cách của nhà hàng, khách sạn đó. Hơn thế nữa, trên bộ đồng phục đều có Logo gắn trên áo, tăng thương hiệu của khách sạn.

2. Đồng phục khách sạn, nhà hàng phải may đúng Form, đúng Size 

Bộ đồng phục nhà hàng, khách sạn 5 sao cao cấp phải đúng Form nhân viên. Trang phục vừa vặn sẽ giúp nhân viên tụ tin hơn, tôn dáng và đẹp trong mắt khách hàng. Vì vậy, may đo chuẩn Size nhân viên sẽ là quan trọng và đáng lưu tâm nhất.

Với nhân viên lễ tân cần phải mặc trang phục vừa người, nhằm tôn dáng của người phụ nữ. Với nhân viên quản lý cũng phải có một bộ trang phục vừa người, sang trọng và chuyên nghiệp của khách sạn.

Xưởng may đồng phục khách sạn, nhà hàng
Xưởng may đồng phục khách sạn, nhà hàng

3. Thiết kế, may đo đồng phục cho từng bộ phận khác nhau

Một khách sạn 5 sao cao cấp luôn có số lượng nhân viên đông đảo, với nhiều bộ phận khác nhau. Việc may đồng phục cho từng bộ phận là cực kì quan trọng. Một số bộ đồng phục cho nhân viên như: Đồng phục lễ tân, Đồng phục Bellman, Đồng phục văn phòng, Đồng phục phục vụ. Mỗi bộ đồng phục sẽ được thiết kế khác nhau, nhưng vẫn đồng bộ với những bộ đồng phục khác. 

Màu Sắc phải phù hợp với từng bộ đồng phục như: Đồng phục nhân viên buồng phòng thường có màu trung tính để hạn chế vết bẩn bám trên áo. Còn với đồng phục lễ tân thì sử dụng các màu nhẹ nhàng, tao nhã như màu Pastel tạo sự nhẹ nhàng, gần gũi với khách hàng hơn.

4. Phụ kiện đi kèm 

Mỗi vị trí trong khách sạn đều sẽ có những phụ kiện đi kèm để phục vụ cho công việc. với nhân viên bế là tạp dề, khăn quàng cổ và mũ, búi tóc. Những phụ kiện tuy nhỏ những có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho khách sạn.

Trên thực tế, rất ít đơn vị, xưởng may nào có khả năng thiết kế và may đồng phục khách sạn chuẩn 5 sao. Bởi ngoài những tiêu chuẩn mà Kim Vàng đề cập trên đây, đồng phục còn phải được may từ nguyên liệu chát lượng, đi kèm là tiến độ, quy trình sản xuất sản phẩm. Đồng phục Kim Vàng có hơn 10 năm làm việc với các khách sạn 5 sao cao cấp tại Tp. HCM. Với hơn 300+ bộ đồng phục khách sạn nhà hàng, cùng với đội ngũ tư vấn thiết kế có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách. 

ĐỌC THÊM: May Mẫu Đồng Phục Khách Sạn Tại Kim Vàng

Được đóng lại.

Call Now Button