Công ty may đồng phục

Bí Quyết Chọn Vải May Quần Áo Bảo Hộ Xây Dựng

117

Quần áo bảo hộ xây dựng là trang phục dành cho người lao động làm việc trong ngành xây dựng dễ xảy ra tai nạn. Vì thế khi may quần áo bảo hộ này, quý khách cần đảm bảo những yếu tố như chất liệu vải giúp đảm bảo chất lượng đồng phục.

Lựa chọn loại vải cần đáp ứng được yêu cầu đối với bộ đồng phục bảo hộ xây dựng. Cùng Kim Vàng Uniform tìm hiểu chất liệu vải sao cho tốt nhất.

quần áo bảo hộ xây dựng

May quần áo bảo hộ xây dựng nên lựa chọn vải gì?

Vải Pangrim

Đây là loại vải được sử dụng phổ biến để may quần áo bảo hộ xây dựng hiện nay. Chất liệu vải có thể kể đến là vải Pangrim Neotex Hàn Quốc. Đây là loại vải được làm từ chất liệu tự nhiên, cùng cách dệt độc đáo.

Vải Cotton

Vải Cotton là chất liệu vải thoáng mát dùng để may 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023. Mặc dù là loại vải nổi tiếng, tuy nhiên loại vải này có một số nhược điểm khá lớn nhưng người lao động sẽ cảm thất dể chịu vì bề mặt bải không thô ráp như loại vải khác.

Vải Xi

Vải Xi có thành phần chủ yếu là PE có khả năng thấm hút mồ hôi ở mức trung bình. Vải Xi mỏng hơn nên giúp người mặc có cảm giác thoáng mát. Loại vải này có giá thành thấp hơn nên phù hợp để may quần áo bảo hộ xây dựng.

Vải Kaki

Vải Kaki được xem là chất liệu vải phù hợp để may quần áo bảo hộ xây dựng. Tuy nhiên, tùy theo ngành nghề và môi trường sử dụng mà thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quý khách chọn được loại vải phù hợp để may quần áo bảo hộ xây dựng. Khi quý khách có nhu cầu may đồng phục nói chung và đồng phục bảo hộ lao động nói riêng hãy liên hệ với Đồng Phục Kim Vàng để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách.

——————————————————————————————————

Công Ty Cổ Phần Dệt May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

???? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường: https://maps.app.goo.gl/HvxqnQGDAZbVf6oa7

 

Được đóng lại.

Call Now Button