Công ty may đồng phục

7 Mẫu Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Kỹ Sư

67

Thiết kế đồ bảo hộ lao động cho kỹ sư như thế nào là đẹp và nên chọn những mẫu đồng phục nào phù hợp nhất. Bài viết dưới đây Kim Vàng sẽ giới thiệu tới quý khách 7 mẫu đồng phục bảo hộ dành cho kỹ sư được ưa thích hiện nay.

Đồ phục bảo hộ lao động
Đồ phục bảo hộ lao động

Đồ bảo hộ lao động cho kỹ sư từ vải Kaki tĩnh điện

Vải kaki có khả năng tĩnh điện có đặc điểm nổi bật là chất vải cứng và dày dặn. Vì thế chiếc áo bảo hộ lao động cho kỹ sư không bị nhàu, và dễ dàng làm sạch sau mỗi lần sử dụng. Hơn thế nữa, đồ bảo hộ lao động cho kỹ sư bằng vải Kaki tĩnh điện có độ bền vượt thời gian giúp tiết kiệm chi phí sử dụng hơn.

Quần áo bảo hộ kỹ sư từ vải kaki liên doanh

Đây là một trong những mẫu đồ bảo hộ lao động được ưa chuộng nhất, với điểm mạnh là không bị nhàu, xổ lông và mang lại sự thoải mái, mát mẻ cho người mặc.

Đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ kỹ sư từ vải Pangrim Neotex Hàn Quốc

Vải Pangrim Hàn Quốc được nhiều xưởng may sử dụng để may bảo hộ lao động kỹ sư. Đặc điểm nổi vật nhất của sản phẩm này là khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo sự mát mẻ, thoải mái cho người mặc.

Đặt May: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Quần áo bảo hộ kỹ sư từ vải cotton

Chất liệu vải này thường được pha trộn thêm vải bông tự nhiên tạo nên sự gọn nhẹ, mang lại sự thoáng mát, thoải mái cho các kỹ sư.

Với chất vải này khi sử dụng đồng phục bảo hộ sẽ giúp người sử dụng dễ giặt, bền màu , mát mẻ và thấm hút mồ hôi tốt,… cùng với mức giá phải chăng nên được nhiều quý khách hàng lựa chọn.

quần áo bảo hộ dành cho kỹ sư, kỹ thuật
Quần áo bảo hộ dành cho kỹ sư, kỹ thuật

Sợi Polyester may đồng phục bảo hộ lao động

Sợi Polyester có bề mặt mịn màng, ít nhăn và có độ bền cao. Đặc biệt là khả năng cách nhiệt và chống cháy tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này ít bị thấm hút so với những chất liệu vải khác.

Quần áo bảo hộ dành cho kỹ sư từ vải Kate

Vải Kate có bề mặt nhẵn, mịn, dễ giặt và khả năng thấm hút mồ hôi tốt vì trong thành phần có Cotton. Đây cũng là một trong bộ đồng phục kỹ sư có giá thành phù hợp được nhiều quý khách hàng ưa chuộng.

Sợi tổng hợp dùng để may đồ bảo hộ lao động

Loại vải này cung nhận được sự yêu thích hay sự quan tâm của quý khách khi đặt may đồng phục bảo hộ. Ưu điểm của loại vải này gọn nhẹ, dễ chịu. Vì thế, người mặc rất ưa chuộng mẫu quần áo bảo hộ này.                                                                      

Được đóng lại.

Call Now Button