Công ty may đồng phục

5 lý do doanh nghiệp nên may đo đồng phục công sở

126

Đối với văn hóa của một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó, đồng phục công sở được xem như là linh hồn chưa đựng mọi giá trị bên trong lẫn bên ngoài. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều công ty/tổ chức đang do dự về việt quyết định có nên may đo đồng phục công sở cho nhân viên mình hay không? Hãy cùng Kim Vàng xem xét và tổng hợp một số lý do của việc may đồng phục để đưa ra quyết định sáng suốt nhé!

Một số lí do nên may đo đồng phục công sở mà người quản lý nên biết

1. Đồng phục công sở xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp

Mỗi công ty/tổ chức đều có chiến lược và định hướng phát triển riêng. Do đó khi quyết định may đo đồng phục, các doanh nghiệp thường rất chú trọng về lựa chọn các mẫu thiết kế, màu sắc phù hợp để mang được nét riêng của thương hiệu đó.

Khi mọi người khoác lên bộ đồng phục đó thì tạo ra một hình ảnh nhất quán và mang lại nét chuyên nghiệp cho công sở. Nếu làm tốt điều này thì thương hiệu công ty bạn sẽ có hiệu ứng lan tỏa rất rộng rãi. Điển hình chúng ta có thể thấy được sự thành công của rất nhiều các doanh nghiệp đến ngay từ chính bộ đồng phục như thế giới di động, oppo, hoa hậu hoàn vũ,…

Đồng phục công sở xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp
Đồng phục công sở xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp

2. May đo đồng phục công sở giúp nhân viên giải quyết vấn đề ăn mặt

Mỗi công ty có những quy chuẩn riêng về việc ăn mặc mà bắt buộc các nhân viên phải tuân thủ theo. Một là tuân thủ chấp hành, hai là chọn phong cách riêng mà luôn lo sợ mọi người hay sếp sẽ chú ý cho sự vượt chuẩn đó.

Chính vì thế sự ra đời của các mẫu đồng phục sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề này. Các nhân viên sẽ an tâm hơn vì họ không còn tốn nhiều tiền hay thời gian cho phong cách hàng ngày của mình.

3. Áo quần đồng phục công sở thể hiện được đặc thù của công việc

Các lĩnh vực ngành nghề đều có một tính chất công công việc và đặc thù riêng. Vì thế đồng phục công sở sẽ giúp người khác có thể nhận biết được doanh nghiệp ấy kinh doanh lĩnh vực gì và ngành nghề nào. Từ đó, thu hút được nhiều khách hàng mới cũng như khách hàng tiềm năng.

Đồng thời khi nhân viên khoác trên mình bộ đồng phục sẽ giúp khách hàng dễ tiếp nhận và an tâm hơn khi người nhân viên mặc đồng phục của công ty.

may do dong phuc cong so
Áo quần đồng phục công sở thể hiện được đặc thù của công việc

4. Tăng tính đoàn kết trong tập thể và tổ chức

Trong một tập thể công ty hiển nhiên có những tầng lớp, địa vị và điều kiện khác nhau. Nên đồng phục chính là sợi dây hằn gắn các thành viên trong công ty/tổ chức lại với nhau. Lúc này, mỗi người sẽ không còn cảm giác phân biệt giữa mức thu nhập, chức vụ, điều kiện,…

may do dong phuc cong so
Tăng tính đoàn kết trong tập thể và tổ chức

Ngoài ra áo quần công sở giúp mọi người trở nên gần gũi và đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc vì mục tiêu phát triển chung của đơn vị họ đang công tác.

5. Đồng phục công sở giúp nhân viên trở nên tự tin hơn

Thông thường các nhân viên thường có xu hướng không thích thú khi công ty có quyết định chấp hành đồng phục hàng ngày. Vì họ cho rằng đồng phục khá cứng nhắc và không có tính thẩm mỹ. Thế nhưng ngày nay ngành thời trang càng ngày càng phát triển, nên đồng phục công sở sẽ đa dạng hơn về mẫu mã, kiểu dáng và tạo nên ấn tượng, hợp thời trang nên nhiều nhân viên đã đồng tình hơn trước đây rất nhiều.

Đồng phục công ty đẹp sẽ giúp nhân viên cảm giác thỏa mái và tự tin hơn khi được mặt đồng phục chính công ty mình đang sống và làm việc. Chưa kể, diện một bộ đồng phục đẹp giúp bạn tự tin hơn khi tiếp xúc với đối tác hay khách hàng.

==> Tham khảo thêm: Những mẫu đồng phục công sở phổ biến hiến nay

Như vậy có thể thấy, việc may đo đồng phục công sở là điều vô cùng quan trọng. Chính vì thế, mỗi doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng cần nên quan tâm tới đồng phục nhân viên diện hằng ngày.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục cho bất kỳ ngành nghề nào, hãy liên hệ công ty may Kim Vàng để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://kimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Được đóng lại.

Call Now Button