Công ty may đồng phục

Lí do chọn may đo đồng phục tại quận Tân Bình, TP HCM ở Kim Vàng

335

Bạn đang tìm một nơi may đo đồng phục tại quận Tân Bình uy tín và chất lượng? Liệu đâu có thể là nơi để bạn trao gửi niềm tin một cách đúng đắn? Hãy đến ngay với công ty TNHH May Kim Vàng có trụ sở tại 47 Bàu Cát 1 Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh mà bạn hoàn toàn yên tâm qua thông tin dưới đây nhé!

May đo đồng phục
May Đo Đồng Phục ở Kim Vàng

Tại sao lại chọn may đo đồng phục tại quận Tân Bình ở Kim Vàng?

Như bạn đã biết, trong thời buổi kinh tế cạnh tranh khốc liệc với mọi hình thức kinh doanh và mọi ngành nghề khi đã có công nhân viên thì buộc tất cả chủ doanh nghiệp phải trang bị cho họ một vài mẫu đồng phục chuyên nghiệp, bắt mắt. Có như thế mới tăng độ nhân diện thương hiệu lên 1 mức mới và cải thiện độ uy tín trong lần gặp gỡ đầu tiên đối với các khách hàng hoặc đối tác. Đặc biệt khi thiết kế may đo đồng phục tại quận Tân Bình ở Kim Vàng, bạn sẽ nhận được:

1. In thêu logo, thương hiệu miễn phí

Ngoài nhận thiết kế và sản xuất may đo đồng phục cao cấp. Kim Vàng còn nhận thêu logo, in logo, ép logo thương hiệu của quý khách hàng trực tiếp lên sản phẩm.

Với số lượng tối thiểu từ 10 cái trở lên, ngoài ra nếu đơn hàng 100 cái, khách hàng sẽ được miễn phí 1 logo 1 vị trí.

2. Miễn phí vận chuyển giao hàng toàn quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi khác biệt, chuyên nghiệp đảm bảo đúng thời gian và địa điểm dựa trên đơn hàng. Đặc biệt là đơn hàng của bạn dù ít hay nhiều thì đều được hoàn toàn miễn phí dịch vụ vận chuyển giao hàng tận nơi.

3. May mẫu đối chứng trước mỗi đơn hàng

Trước mỗi đơn hàng may đồng phục được trọn vẹn và cho ra sản phẩm vừa lòng khách hàng, Kim Vàng phải trải qua rất nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên việc quan trọng nhất là trong thời gian 3 ngày, quý khách có ngay sản phẩm mẫu để xem trước khi quyết định đặt hàng.

4. Nguồn gốc nguyên liệu chất lượng

  • Sử dụng chỉ may phong phú, tuyệt đối không ra màu và không đứt bung trong qua trình sử dụng.
  • Mực in được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, tuyệt đối không bung tróc, không phai trong quá trình sử dụng. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại in đa dạng như in lụa, in ép nhiệt, in nổi, in 3D …
  • Vải được đặt hàng có kiểm chứng của công ty Thành Công. Tất cả đều được kiểm duyệt trong quá trình mặc sẽ không bị ra màu, không ngứa rát, thấm hút mồ hôi tốt và có độ đàn hồi co giãn. Rất dễ giặt, nhanh khô, vải sẽ không bị chảy xệ qua thời gian.

Đối với những khách hàng lâu năm hoặc những khách hàng có nhu cầu đặt số lượng tối thiểu 3000 sản phẩm trở lên, sẽ có ngay bộ thương hiệu logo riêng biệt và tư vấn hỗ trợ thêm cho khách hàng đó là đặt dệt nhãn size, in thêu logo thương hiệu gắn trên mỗi sản phẩm.

==> Tham khảo thêm: Địa chỉ may đo đồng phục uy tín tại Quận Tân Bình

may-do-dong-phuc
May đo đồng phục cho khách hàng của Kim Vàng

Kim Vàng –  Là thương hiệu may đo đồng phục Top 1 trong ngành và là niềm tự hào của Việt Nam để vươn ra Thế Giới. Dựa trên giá trị cốt lõi lấy sự hài lòng khách hàng làm nền tảng, kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt nhất cùng với giá bán cạnh tranh để mang đến những giá trị thiết thực nhất. Chính vì thế May Kim Vàng trở thành địa chỉ may đo đồng phục uy tín nhất hiện nay tại quận Tân Bình.

Quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng các dịch vụ này tại Kim Vàng nhé, liên hệ hotline 0937 166 346 hoặc email : companykimvang@gmail.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

 

Được đóng lại.

Call Now Button