Công ty may đồng phục

Ý Nghĩa Của Đồng Phục Bảo Hộ Mang Lại

68

Đồng phục bảo hộ lao động rất khác so với đồng phục thông thường. Ngay từ cái tên, bạn đã có thể thấy được công dụng đặc biệt của trang phục này. Đó là bảo vệ người lao động.

Tiêu Chí Đánh Giá Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng

Tại Kim Vàng có 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023 tốt đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về độ bền và chất lượng. Như sau:

– Chất liệu phù hợp với nghề và điều kiện làm việc

– Thiết kế tay ngắn – dài, bố trí túi, quai .. phù hợp

– Không can thiệp vào hoạt động của nhân viên khi làm việc

– Màu sắc phù hợp, dễ nhận biết, có logo công ty

– Kích thước đồng phục phải vừa vặn với người mặc hoặc có cơ chế co giãn linh hoạt

– Đảm bảo chức năng bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người lao động theo yêu cầu cụ thể của từng ngành nghề quy định.

Ý Nghĩa Của Đồng Phục Bảo Hộ Mang Lại
Tiêu Chí Đánh Giá Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng

Ý Nghĩa Của Đồng Phục Bảo Hộ Mang Lại

Đồng phục bảo hộ đã xuất hiện từ lâu và được xếp vào danh sách những phương tiện bảo vệ cá nhân cần phải có đối với người lao động làm một số ngành nghề nặng nhọc, thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố độc hại, sức khỏe yếu. các yếu tố nguy hiểm trong môi trường làm việc. Kể từ khi luật an toàn lao động Việt Nam ra đời, việc cấp phát đồ bảo hộ lao động cho người lao động càng được quan tâm và thực hiện nghiêm túc. 

Tùy theo từng ngành nghề và điều kiện làm việc mà đồng phục bảo hộ sẽ được thiết kế và sử dụng những chất liệu có tính chất khác nhau. Miễn là nó có khả năng kết hợp với một số phương tiện bảo vệ cá nhân khác như găng tay, khẩu trang, kính … để bảo vệ người lao động, hạn chế tối đa ảnh hưởng của các yếu tố có hại trong môi trường làm việc.

Quần áo bảo hộ cũng phần nào giúp ngăn cách những yếu tố độc hại, nguy hiểm đối với người lao động. Điều này làm giảm đáng kể nguy cơ xảy ra tai nạn lao động cũng như các bệnh nghề nghiệp không mong muốn. Đồ bảo hộ không chỉ góp phần bảo vệ và phát triển bền vững nguồn nhân lực mà còn là điểm cộng vàng nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp trên thương trường và trong mắt khách hàng.

Trang bị đồng phục bảo hộ tốt cho người lao động cũng là góp phần thực hiện chính sách đầu tư cho chiến lược phát triển kinh tế – xã hội trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ý Nghĩa Của Đồng Phục Bảo Hộ Mang Lại
Ý Nghĩa Của Đồng Phục Bảo Hộ Mang Lại

==> Xem thêm: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp đồng phục bảo hộ tốt thì nên tham khảo dịch vụ của May Kim Vàng. Đây là địa chỉ may đồng phục tại tphcm được nhiều công ty khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://kimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Được đóng lại.

Call Now Button