Công ty may đồng phục

Xưởng May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

31

Đồng phục nhà hàng khách sạn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hầu hết, tất cả nhân viên làm việc trong nhà hàng hay khách sạn tại thành phố lớn như Sài Gòn. Đều mặc lên mình những mẫu trang phục với thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Hơn thế nữa, mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn mang màu sắc và đặc trưng riêng của nhà hàng hay khách sạn. giúp thương hiệu tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng và mang lại hiệu quả hơn trong kinh doanh.

Nếu như quý khách hàng đang băn khoăn không biết đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng Phục Kim Vàng sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi này. Đồng Phục Kim Vàng có 10 năm kinh nghiệm may đồng phục tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chắc chắn Kim Vàng sẽ mang lại cho quý khách những mẫu thiết kế, mẫu may đồng phục nhà hàng – khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Đồng phục nhà hàng khách sạn

Liên Hệ Ngay: 84-283-948-2599 để chúng tôi có thể tư vấn tận tình cho quý khách

1. Ý nghĩa của đồng phục nhà hàng khách sạn

Mỗi nhà hàng khách sạn sẽ có một mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn khác nhau. Trang phục mà mỗi nhân viên trong nhà hàng khách sạn mặc lên người là điểm nổi bật của từng tổ chức. Các mẫu đồng phục thường có màu sắc phù hợp với phong cách của nhà hàng khách sạn đó. Một số ưu điểm quý khách nên đặt may thay vì chọn những mẫu đồng phục có sẵn:

– Tăng nhận dạng thương hiệu: Tất cả đồng phục cho nhân viên trong khách sạn, hay nhà hàng đều có màu sắc hoặc chi tiết giống nhau. Và đây cũng chính là điểm nhấn để giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của quý khách.

– Đẹp và chuyên nghiệp hơn: Việc đặt may đồng phục sẽ giúp nhân viên mặc đẹp hơn. Kim Vàng sẽ lấy số đo của từng nhân viên để may chuẩn theo Form người nhất. Điều này giúp nhân viên đẹp hơn và tự tin hơn.

Thiết kế mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn
Thiết kế mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn

Đọc Thêm: Tiêu Chuẩn Để May Đồng Phục Lễ Tân Đẹp Hơn

– Thể hiện sự chuyên nghiệp: Việc tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng cực kì quan trọng. Việc đồng bộ đồng phục nhà hàng khách sạn cho nhân viên. Cho thấy nhà hàng hay khách sạn có sự đầu tư. Khách hàng sẽ đánh giá cao chất lượng và cộng điểm cho nhà hàng, khách sạn của quý khách.

– Tăng sự đoàn kết: Mặc dù trong khách sạn, nhà hàng có nhiều bộ phận khác nhau. Nhưng khi mặc lên mình bộ đồng phục nhà hàng khách sạn, tất cả là một thể thống nhất. Đồng phục giúp kết nối các nhân viên lại với nhau, tạo sự thoải mái, gắn kết cho từng nhân viên.

– Kỷ luật: Khi đã mặc lên mình chiếc áo đồng phục. Họ sẽ có tinh thần trách nhiệm hơn trong quá trình làm việc. 

Đồng Phục Kim Vàng có hơn 300+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI 2022 xem qua ngay.

2. Địa Chỉ May Đo Đồng Phục Công Sở Đẹp Và Uy Tín Ở TP Hồ Chí Minh

Đồng phục nhà hàng khách sạn có nhiều ưu điểm như vậy. Việc may đồng phục nhà hàng khách sạn cho nhân viên là vô cùng cần thiết. Việc tìm kiếm và lựa chọn một nơi uy tín để may đồng phục là vô cùng khó khăn. Mặc dù trên thị trường TP. Hồ Chí Minh có nhiều công ty may. Nhưng để đáp ứng tất cả các tiêu chí trên. Đây là địa chỉ may trang phục nhà hàng, trang phục khách sạn tốt nhất hiện nay. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc nói chung và may đồng phục nói riêng. Kim Vàng là đối tác của nhiều nhà hàng, khách sạn 5 sao toàn quốc như: Movenpick Hotel & Resort, Royal Lotus Hotel & Resort, Paradise Cruises… Chúng tôi hiểu và mang lại giá trị đúng nhất cho quý khách.

Đồng phục Kim Vàng tự tin sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của quý khách. Nhằm thiết kế và may được những mẫu đồng phục đẹp nhất, ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://kimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Được đóng lại.

Call Now Button