Công ty may đồng phục

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hàng Hiệu Tại Tp.HCM

30

Qúy khách đang tìm kiếm một xưởng may áo thun đồng phục hàng hiệu nhưng với mức giá hợp lí. Đồng Phục Kim Vàng là xưởng may áo thun đồng phục chất lượng cao tại Tp.HCM. Kim Vàng nhận may, thiết kế áo thun đồng phục với mức giác cạnh tranh, cùng chất lượng cao cấp. Miễn phí thiết kế mẫu đồng phục cho quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục áo thun cao cấp.

Đồng Phục Áo Thun Isuzu Mai Linh

Kim Vàng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục. Kim Vàng có đội ngũ nhân viên tận tâm, cũng chuyên môn cao. Chất lượng luôn được Kim Vàng đặt lên hàng đầu, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đặt may tại Kim Vàng. 

Mẫu Áo Thun Đồng Phục Hàng Hiệu Công Ty Đẹp

Khi thiết kế áo thun đồng phục cần chọn quyết định, lựa chọn mẫu áo thun phù hợp. Lựa chọn chất liệu vải cũng là tiêu chí quan trọng của bộ đồng phục. Dưới đây là những mẫu áo thun đồng phục hàng hiệu của công ty được ưa chuộng…

Áo Thun Polo Đồng Phục

Mẫu áo thun đồng phục Polo được mau từ cổ áo và phần tay áo tạo cảm giác sang trọng, lịch sử hơn. Mẫu áo thun đồng phục này phù hợp cho mọi doanh nghiệp khác nhau. Được nhiều thương hiệu lớn lựa chọn mẫu áo thun này cho nhân viên của mình.

ÁO THUN QUẢNG CÁO 19

Áo Thun Đồng Phục Hàng Hiệu Cổ Tròn

Các mẫu áo thun đồng phục cổ tròn được nhiều công ty lựa chọn. Áo thun cổ tròn mang lại cảm giác trẻ trung, năng động và giúp người mặc thoải mái cho người mặc. Hơn thế nữa, áo thun cổ tròn còn giúp tiết kiệm chi phí may mặc nhưng vẫn nhận được chất lượng thuộc hàng hiệu. 

Xem thêm: Những mẫu áo thun thể thao cao cấp – đẹp – rẻ

Áo Thun Đồng Phục Có Màu Sắc

Màu Trắng: đây là màu phổ biến và quen thuộc của nhiều chiếc áo thun đồng phục. Màu trắng mang lại sự sang trọng, tinh tế cho người mặc. Nhược điểm của màu trắng là dễ bị dính bẩn và bị lem màu.

Màu đen: giúp che khuyết điểm ngoại hình nhân viên hiệu quả. Tuy nhiên, sẽ hạn chế việc in thêu, logo, với những hình ảnh cần làm nổi bật.

Được đóng lại.

Call Now Button