Công ty may đồng phục

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Có Cổ Đẹp – Đồng Phục Kim Vàng

97

Áo thun đồng phục có cổ là một số mẫu áo được nhiều người biết đến như áo thun Polo, áo thun cá sấu. Chắc hẳn những mẫu áo trên không còn quá xa lạ tại nhiều doanh nghiệp. Vì sao mẫu áo thun có cổ lại được yêu thích và ưa chuộng đến thể. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu về những mẫu áo thun này nhé!

Tại Sao Mẫu Áo Thun Đồng Phục Có Cổ Lại Được Ưa Chuộng?

Áo thun đồng phục có cổ có thể may thành nhiều dạng áo khác nhau giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn. Một số mẫu áo như áo lớp, áo thun Teambuilding, áo thun polo, áo thun đồng phục doanh nghiệp. Điểm chung của những mẫu áo này chính là sự thoải mái cho người mặc.

Ngoài ra, mẫu áo thun này được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng chính là giá thành và chi phí may phù hợp với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tại Đồng Phục Kim Vàng có hơn 20 màu sắc khác nhau để quý khách lựa chọn.

Đặt May Ngay: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp, Giá Rẻ Tại Tp.HCM

áo thun đồng phục có cổCác Loại Vải May Áo Thun Có Cổ Thịnh Hành Hiện Nay

Vải Thun Cá Sấu:

Đây là loại vải quốc dân dược nhiều doanh nghiệp ưa chuộng để may áo thun đồng phục có cổ nhiều nhất. Loại vải này có bề mặt vải mềm mại, nhưng vẫn cứng cáp, khỏe khoắn cho người mặc.

Vải cá sấu có nhiều loại vải đa dạng như: vải cá sấu 65/35, vải cá sấu PE, Vải thun cá sấu 4 chiều….

Xem Thêm:  Tìm Hiểu Về Vải Áo Thun Thái Poli Thái Có Trên Thị Trường 

Vải Thun Cá Mập:

Đây cũng là 1 lựa chọn tốt cho khách muốn may áo thun cổ trụ, vải thun cá mập có sớ vải to hơn vải thun cá sấu

Vải thun cá mập cũng là lựa chọn tốt để quý khách đặt may áo thun đồng phục. Bề mặt vải thun cá mập có sớ vải to hơn vải thun cá sấu. Ưu điểm của loại vải này chính là độ bền màu cao.

Vải thun Poly Thái Hay Thun Thái

Đây cũng là loại vải cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng vì giá thành rẻ, bề mặt vải mát mẻ, chắc chắn khi mặc. Tuy nhiên, loại vải này chỉ phù hợp để may áo thun đồng phục có cổ trong môi trường văn phòng có máy lạnh. Nhưng khi mặc ngoài trời lại khá nóng, cần cân nhắc kỹ khi may đồng phục với loại vải này.

Xưởng May Đồng Phụ Kim Vàng – Chuyên May Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng Cao

Đồng Phục Kim Vàng là xưởng may áo thun đồng phục nói chung và nhiều đồng phục như: áo thun có cổ, áo thun cổ trụ, áo thun đồng phục lớp, đồng phục sự kiện, áo thun quảng cáo. Kim Vàng luôn mong muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi may đồng phục tại Kim Vàng. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục có cổ, áo thun đồng phục cổ trụ, áo thun đồng phục. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Khi quý khách có nhu cầu dặt may áo thun đồng phục hãy liên hệ với Kim Vàng qua số Hotline: (028) 3948 2599

Được đóng lại.

Call Now Button