Công ty may đồng phục

Vải May Đồng Phục Bệnh Viện Y Tế

100

Môi trường bệnh viện là môi trường tiếp xúc với các mầm bệnh, vi khuẩn. Vì vậy, đội ngũ nhân viên y tế cần được trang bị bộ đồng phục bệnh viện chất lượng cao. Hơn nữa, việc may đồng phục cần đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của bộ y tế. Lựa chọn loại vải cũng là yếu tố may nên một bộ đồng phục bệnh viện chất lượng.

Vải May Đồng Phục Bệnh Viện Y Tế Đúng Tiêu Chuẩn

Bệnh viện có nhiều vi khuẩn, mầm bệnh khác nhau. Và nguy cơ bị lây nhiễm là rất cao, bệnh viện cần đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho các bác sĩ, đội ngũ y tế của mình. Lý do quan trọng nhất chí là chất liệu vải may đồng phục bệnh viện. Tham khảo Đồng phục của Top 10 bệnh viện nổi tiếng nhất Việt Nam

Vải May Đồng Phục Bệnh Viện Y Tế

Bộ đồng phục bệnh viện y tế cần phải mang lại sự thoải mái, dễ chịu, dễ hoạt động trong quá trình làm việc. Đồng Phục Kim Vàng sẽ giới thiệu các loại vải tốt nhất để may đồng phục bệnh viện y tế đạt tiêu chuẩn cao nhất.

1. Lon USA

Vải Lon USA có tính mềm mại, độ dày chất liệu vừa phải, dễ thấm hút mồ hôi, thoáng mát. Ưu điểm lớn nhất chính là khả năng thoát ẩm giúp giảm thời gian phơi khô. Nhược điểm lớn nhất là màu sắc của loại vải này không được đa dạng như các loại vải khác.

2. Thô Biên đỏ

Thô Biên Đỏ được làm từ sợi bông, gai tự nhiên. Bên trong, sẽ có một lớp bộ sợi, giúp mặt vải thấm hút mồ hôi nhanh chóng. Ưu điểm, là loại vải không bị nhăn, nhàu dù bị vò nát. Và loại vải có màu sắc đa dạng dùng để may đồng phục bệnh viện y tế.

3. Kaki Nam Định

Vải Kaki Nam Định là loại vải chất lượng nhất hiện nay. Vải có nhiều đặc điểm nổi trội không xù lông, nhăn khi bị vò lại. Loại vải có khả năng thấm hút nhanh, thông thoáng, thoáng mát đem lại cảm giác thoải mái cho các bác sĩ. 

4. Kate Oxford

Vải Kate Oxford có độ thấm hút mồ hôi tốt mang lại cảm giác thoải mái. Mặc dù được đánh giá là loại vải hơi dày, đổ lông nhưng giá thành rẻ nên được các khách hàng lựa chọn.

5. Kaki Pangrim

Loại vải này không bị bám bụi, bền màu cao, thoáng mát, hút ẩm tốt mang lại sự thoải mái cho người mặc. Quan trọng đây là loại vải có độ bền cao nên không bị bục chỉ, xổ lông như các loại vải thông thường.

Xem Thêm
Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng Kiểu Dáng Sang Trọng
Lợi Ích Của Bộ Đồng Phục Bệnh Nhân Mang Lại

——————————————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://kimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ Tạm Thời: 104/7 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Được đóng lại.

Call Now Button