Công ty may đồng phục

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Đồng Phục Công Ty

12

Ngày nay, việc may đồng phục công ty cho nhân viên là 1 vấn đề rất được các nhà quản lý quan tâm bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho nhân viên cũng như cho cả công ty. Tuy nhiên, mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng đồng phục không tránh được những nhược điểm nhỏ. Và dưới đây là bài phân tích ưu điểm và nhược điểm của đồng phục trong công ty.

Ưu Điểm Của Đồng Phục Công Ty

Nói về đồng phục, người ta sẽ nghĩ đến rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

Thứ nhất, nó là trang phục đi làm hàng ngày giúp cho nhân viên trong công ty được thoải mái khi làm việc và không mất thời gian lâu mỗi buổi sáng để lựa chọn trang phục đi làm. Bên cạnh đó, những bộ đồng phục còn xây dựng một môi trường làm việc đồng nhất về trang phục, bình đẳng, đoàn kết. Bởi trong 1 tập thể, không phải ai cũng có nhiều quần áo đi làm đẹp giống nhau, chính vì vậy mà đồng phục giúp cho những nhân viên không có nhiều trang phục đi làm sẽ không phải tự ti.

Ưu điểm của đồng phục

Ngoài ra, những bộ quần áo đồng phục đẹp còn giúp cho nhân viên trong công ty cảm thấy tự tin, tự hào về công ty của mình. Từ đó, mọi người sẽ chăm chỉ làm việc và cống hiến nhiều hơn cho công ty.

Thứ 2: Đồng phục xây dựng 1 hình ảnh công ty chuyên nghiệp, uy tín. Khi khách hàng, đối tác hay bất kỳ ai nhìn vào công ty với 1 sự đồng nhất trong trang phục nhân viên sẽ đều thấy tin tưởng và cảm thấy công ty bạn làm việc chuyên nghiệp. Đây là điều vô cùng quan trọng để các công ty xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, mọi người.

Bên cạnh đó, bộ đồng phục còn là hình ảnh để nhận diện thương hiệu công ty. Bởi mỗi công ty lại có 1 màu sắc đặc trưng riêng, 1 bộ trang phục riêng không giống với bất kỳ đơn vị nào, chính vì vậy mà mọi người khi nhìn thấy bộ đồng phục đó sẽ nhận ra thương hiệu của bạn.

Và cuối cùng, đồng phục còn là phương tiện truyền thông quảng cáo vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp. Nếu là 1 bộ đồng phục công ty đẹp, nhân viên của bạn sẽ thường xuyên mặc chúng không chỉ khi đi làm mà còn có thể mặc ở nhà, mặc đi chơi. Khi đó, những hình ảnh, logo, thông điệp trên áo vô hình chung đã được truyền tải tới mọi người xung quanh. Nếu đồng phục của bạn bắt mắt, thu hút người nhìn thì mục đích truyền thông sẽ càng hiệu quả hơn khi mọi người chú ý nhiều đến thương hiệu của bạn.

Đồng phục là phương tiện truyền thông hiệu quả
Đồng phục là phương tiện truyền thông hiệu quả

Nhược Điểm của Đồng Phục

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội đó, đồng phục cũng có một vài nhược điểm nhỏ. Bởi đồng phục là trang phục may hàng loạt số lượng lớn cho toàn công ty, chính vì vậy mà sẽ không lấy số đo chuẩn xác theo form dáng của từng người. Khi đó, có những nhân viên sẽ không thích mặc đồng phục bởi họ cảm thấy mặc không đẹp, không tự tin. Tuy nhiên, nhược điểm này chỉ là hữu hạn.

Với những ưu và nhược điểm đó, khi may đồng phục tại Kim Vàng chúng tôi luôn giúp khách hàng làm nổi bật, làm tốt những ưu điểm của bộ đồng phục và làm giảm đi những nhược điểm. Nếu 1 bộ đồng phục được may chuẩn size, có hình ảnh, màu sắc đẹp chắc chắn sẽ giúp nhân viên của bạn thích và tự tin khi mặc chúng.

Đặt may đồng phục tại Kim Vàng ngay khi bạn có nhu cầu nhé:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Được đóng lại.

Call Now Button