Công ty may đồng phục

Tiêu Chuẩn Và Cách Lựa Chọn Đồng Phục Đẹp Dành Cho Mầm Non

7

Đồng phục đẹp mầm non là một trong các loại đồng phục có lượng tiêu thụ và đặt hàng lớn nhất hiện nay. Với bình quân mỗi năm hàng trăm đơn hàng được các trường mầm non đặt ,đã tạo nên xu hướng mạnh mẽ cho ngành may đồng phục và trong năm tới sẽ là ngành có mức sản xuất cao nhất. Hôm nay, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một vài tiêu chuẩn và cách lựa chọn đồng phục mầm non đẹp cho bạn.

Đồng phục cho học sinh mầm non

1.Cách Lựa Chọn Đồng Phục Đẹp Cho Các Bé Mầm Non

Để lựa chọn được đồng phục đẹp đạt tiêu chuẩn chất lượng chúng ta phải dựa vào một số cách sau:

  • Lựa chọn theo chất liệu: đối với các đồng phục mầm non, các bạn nên lựa chọn đồng phục có chất liệu co giãn tốt, có khả năng thấm hút mồ hôi ,chất vải mềm mịn phù hợp với làn da nhạy cảm của các bé.
  • Lựa chọn theo mẫu mã, kiểu dáng: chúng ta nên lựa chọn cho các bé những kiểu mẫu đồng phục có thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu. Có khá nhiều mẫu đồng phục dễ thương dành cho các bé mầm non. Đối với bé gái chúng ta có thể lựa chọn áo phông có cổ kết hợp chân váy xoè, còn đối với các bạn nam thì cũng áo phông có cổ nhưng kết hợp quần sooc.
  • Lựa chọn theo màu sắc : để có những đồng phục đẹp chúng ta cũng phải lựa chọn màu sắc đồng phục sao cho hài hoà và phù hợp với các bé. Nên chọn các tông màu tươi, sáng để tạo sự thu hút cho các bé.

2.Tiêu Chuẩn Về Chất Lượng Đối Với Đồng Phục Đẹp

Để đánh giá về một chất lượng sản phẩm chúng ta cần phải có những tiêu chuẩn nhất định. Trong đó bao gồm về chất lượng mẫu mã, màu sắc, chất liệu cấu tạo nên sản phẩm có tốt hay không.

Đồng phục đẹp phải có chất lượng tốt

Đối với đồng phục đẹp việc sản phẩm đó phải đảm bảo được mẫu mã thiết kế mang phong cách dễ thương, đáng yêu. Chất liệu sản phẩm phải được làm từ nguyên liệu vải cao cấp an toàn cho các bé. Màu sắc sắc nét, tươi sáng không có hiện tượng phai màu.

Ngoài ra tiêu chuẩn chất lượng còn được đánh giá qua giá thành sản phẩm và chế độ bảo hành tốt của sản phẩm.

Có thể nói, trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cách lựa chọn cũng như tiêu chuẩn đánh giá đồng phục đẹp mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn, qua đó các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm trong việc chọn lựa các đồng phục chất lượng dành cho mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục cho bất kỳ ngành hàng nào, hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Được đóng lại.

Call Now Button