Công ty may đồng phục

Tiêu chuẩn Khi May Áo Thun Polo Cho Ngày Hè

91

Áo thun có cổ là mẫu áo thun Polo được may từ vải cá sấu nổi tiếng trên thế giới. Ngày nay, chiếc áo thun trở thành Item không thể thiết trong cuộc sống hàng ngày. May áo thun Polo phổ biến và được sử dụng cho nhiều độ tuổi, giới tính và ngành nghề đa dạng.’

Tại các doanh nghiệp thường may áo thun Polo cho nhân viên của mình vì chiếc áo này mang lại vẻ ngoài chuyên nghiệp, sang trọng cho người mặc. Hơn thế nữa, chiếc áo này mang lại sự thoáng mát, chất vải dịu nhẹ và mang lại sự thoải mái cho người mặc trong những ngày hè nóng bức.

Mẫu Thiết Kế May Áo Thun Polo
Mẫu Thiết Kế May Áo Thun Polo

Khi đặt may đồng phục cho doanh nghiệp, xưởng may hay công ty sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng của bộ đồng phục. Vậy làm sao để đánh giá chất lượng của chiếc áo thun Polo chất lượng nhất và lựa chọn đơn vị may tốt nhất để đặt may. Vài viết đưới đây Kim Vàng sẽ giới thiệu cho quý khách tiêu chuẩn để lựa chọn đơn vị may và chiếc áo thun tốt nhất.

Đặt May Ngay: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp, Giá Rẻ Tại Tp.HCM

1. Chất Liệu May Áo Thun Polo

Một chiếc áo thun chất lượng nhất chính là chiếc áo mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Chất lượng vải chính là nhân tố để quyết định đến 90% khi may áo thun Polo. Hiện có nhiều loại vải để may áo thun như: vải cá sấu, vải mặt trơn…

Vải cá sấu có rất nhiều loại vải cá sấu khác nhau, cùng thành phần vải và chất lượng vải khách nhau. Tuy nhiên, nhìn chung vải cá sấu đều là loại vải cao cấp và phù hợp nhất để may áo thun cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó là loại vải thun mặt trơn, có trọng lượng nhẹ hơn vải cá sấu, mang lại sự thoải mái, mịn màng, thoáng mát. Với thành phần vải 100% cotton và khả năng co giãn 4 chiều giúp người mặc thoải mái trước ngày hè nóng bức.

Đặt May Ngay Tại: Xưởng May Áo Thun Polo Đẹp, Cao Cấp Tại TP.HCM

2. Vừa Vặn Với Cơ Thể

Trang phục vừa vặn với cơ thể luôn được đánh giá cao. Đặc biệt là áo thun Polo công ty thì lựa chọn size áo là một công việc vô cùng quan trọng. Với chiếc áo thun Polo vừa vặn cơ thể sẽ giúp nâng cao Form dáng của người mặc hơn. Mang lại hình ảnh đẹp cho thương hiệu doanh nghiệp.

Mẫu Thiết Kế Áo Thun Polo Tại Kim Vàng
Mẫu Thiết Kế Áo Thun Polo Tại Kim Vàng

Kim Vàng Uniform có dịch vụ may đo tận nơi giúp quý khách có những chiếc áo thun đồng phục vừa vặn với cơ thể nhất.

3. Đường Kim Sợi Chỉ

Khi may áo thun Polo cần có đường kim sợi chỉ chắc chắn, tỉ mỉ để không bao giờ bị bung, bị đứt trong khi hoạt động. Với áo thun Polo có thể sự dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như: đi làm, đi chơi hay thể dục thể thao. Vì vậy không thể khiến cho chiếc áo thun trở thành thảm họa trước mặt khách hàng hay đối tác ảnh hưởng đến hình tượng, hình ảnh thương hiệu. Vì vậy, Kim Vàng luôn cẩn trọng trong từng đường kim mũi chỉ khi may, nhằm mang lại những chiếc áo thun chất lượng nhất cho quý khách hàng.

4. Màu Sắc Của Chiếc Áo

Lựa chọn màu sắc cho chiếc áo thun Polo là yếu tố luôn được xem trọng khi. Mỗi khi thời tiết nắng nóng thì màu sắc lại có vai trò quan trọng khi lựa chọn trang phục, đặc biệt là đồng phục khi phải mặc mỗi ngày đi làm. Các màu sắc được ưa chuộng và phù hợp nhất chính là màu trắng, xanh lá, xanh biển…Những màu sáng và basic luôn là lựa chọn tốt nhất khi may áo thun Polo.

Xem Thêm: Kim Vàng Uniform Thêu Áo Thun Đồng Phục Số Lượng Ít

Được đóng lại.

Call Now Button