Công ty may đồng phục

Tiêu Chuẩn Đánh Giá Áo Khoác Blouse Bác Sĩ

60

May áo khoác Blouse bác sĩ cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn của bộ Y Tế. Vì vậy, khi đặt may đồng phục cần phải chọn lựa một xưởng may uy tín và có khả năng may áo khoác Blouse đạt tiêu chuẩn. Nhằm đảm bảo sức khỏa cho nhân viên y tế, bác sĩ, y tá, điều dưỡng…và cả bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh.

Thiết kế áo khoác blouse bác sĩ

Những Tiêu Chí Khi May Áo Khoác Blouse Bác Sĩ

Thiết kế và may đo

Kim Vàng Premium Uniform may đồng phục bác sĩ theo đúng thông tư 45 của bộ y tế, áo khoác Blouse bác sĩ. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà Kim Vàng sẽ thiết kế, may đo đồng phục bệnh viện khác biệt cho quý khách. Hơn thế nữa, nhờ vào máy móc hiện đại Kim Vàng có khả năng in thêu Logo, chi tiết áo… một cách sắc nét.

Đặt May Ngay: Mẫu Áo Khoác Blouse Bác Sĩ Chất Lượng Nhất Năm 2022

Chất liệu may áo khoác Blouse bác sĩ

Hiện có nhiều loại vải chất lượng để quý khách có thể chọn may áo khoác Blouse bác sĩ. Một vài loại vải chất lượng để may đồng phục bệnh viện là Kate Mỹ, Kate Ý, Bamboo…đây là những chất liệu vải may nên áo khoác Blouse bác sĩ cao cấp. 

Đặc tính của những loại vải này là thấm hút mồ hôi nhanh, chất liệu vải mềm mịn và bền chắc. 

Vải may áo khoác blouse bác sĩ

Kate Mỹ

Kate Mỹ là loại vải cao cấp nhất hiện nay vì vậy giá thành khá cao. Vải Kate Mỹ có sợi dệt dày dặn, sởi vải dược làm từ Cotton và Polyester. Với khả năng thấm hút mồ hôi tốt, không bị xù lông. Đồng thời, màu sắc của loại vải này đa dạng, đẹp mắt, sang trọng và lịch sự.

Bamboo

Như tên của loại vải chất liệu của vải Bamboo được làm từ bột cenllulose từ cây tre và một vài nguyên liệu khác. Có thể nói, đây là loại vải được làm từ thiên nhiên, an toàn với môi trường và người mặc. Đặc tính của tre là kháng khuẩn, chống tia cực tím. Khi không còn sử dụng có thể tái chế vì thân thiện với môi trường. Thoáng khí, mát mẻ, và khả năng thấm hút cực kì lớn.

Đặt May Áo Khoác Blouse Tại Kim Vàng

Bệnh viện, phòng khám của bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục nhưng bạn chưa biết nên đặt may ở đâu, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi đến Công ty may đồng phục Kim Vàng chúng tôi đẻ được tư vấn hỗ trợ.

Áo khoác Blouse bác sĩ KIM VÀNG rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng phù hợp cho cả nam và nữ đồng thời luôn đạt tiêu chuẩn theo quy định. Các sản phẩm đồng phục được may từ vải kate Ý, Nhật, Mỹ chất lượng và rõ ràng nguồn gốc cùng với đó là nhiều màu sắc khác nhau để bạn phối màu sao cho phù hợp với hình ảnh thương hiệu.

Xem Thêm

Được đóng lại.

Call Now Button