Công ty may đồng phục

Thiết Kế Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật Theo Thời Tiết

419

Trong môi trường khắc nghiệt và nhiều rủi ro, đồng phục nhân viên kỹ thuật sẽ góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Nhưng để có những mẫu đồng phục thích hợp nhất, Kim Vàng sẽ tư vấn cho bạn những điều cơ bản để có một thiết kế đồng phục đẹp và an toàn cho nhân viên theo thời tiết nhé!

Thiết Kế Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật Theo Thời Tiết
Thiết Kế Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật Theo Thời Tiết

Tầm Ảnh Hưởng Của Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật 

Đối Với Nhân Viên – Người Mặc Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật

Nhân viên, công nhân kỹ thuật phải làm việc trong điều kiện làm việc khó khăn, khói bụi nhiều giờ. Họ rất cần những bộ quần áo bảo vệ sức khỏe, chống hóa chất, giảm thiểu sự cố và tạo cảm giác thoải mái. 

Làm được điều này thì năng suất lao động sẽ ổn định và tăng cao. Vì vậy, một bộ đồng phục được thiết kế cẩn thận là điều vô cùng cần thiết.

Thiết Kế Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật Theo Thời Tiết
Tầm Ảnh Hưởng Của Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật

Đối Với Công Ty, Doanh Nghiệp

Không phải đơn giản mà các công ty, doanh nghiệp bỏ ra một số tiền lớn để may đồng phục cho nhân viên của mình. Đồng phục đó luôn là phương tiện hữu hiệu trong việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp. 

Mặc đồng phục nói chung và đồng phục nhân viên kỹ thuật nói riêng tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và thoải mái. Một bộ đồng phục đẹp sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của công ty đối với cán bộ công nhân viên.

Bí Quyết Thiết Kế Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật Theo Thời Tiết

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế đồng phục và là đối tác của nhiều công ty đóng mới, lắp ráp, sửa chữa ô tô, sản xuất máy móc… Kim Vàng hiểu rất rõ tính chất công việc của đội ngũ nhân viên và công nhân kỹ thuật để lên thiết kế phù hợp nhất.

Thiết Kế Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật Theo Thời Tiết
Bí Quyết Thiết Kế Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật Theo Thời Tiết

Đối Với Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật Mùa Hè

Vào mùa hè, thời tiết nắng nóng nên đồng phục của nhân viên kỹ thuật nên làm từ chất liệu vải mỏng, thấm hút mồ hôi tốt như cotton. Bạn có thể căn cứ vào ngành nghề cụ thể của mình để chọn loại dài tay hoặc ngắn tay. 

Đồng phục mùa hè thường được Kim Vàng thiết kế với form rộng nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Màu sắc sẽ linh hoạt và hài hòa với logo của công ty, doanh nghiệp.

Đồng Phục Mùa Đông Cho Nhân Viên Kỹ Thuật

Với thời tiết lạnh giá, làm việc ngoài trời hay trong xưởng mà không có sự hỗ trợ của máy điều hòa thì công nhân viên chức cần một bộ đồng phục nhân viên kỹ thuật có thể giúp giữ ấm tốt nhất. Do đó, bạn nên chọn đồng phục hai lớp. Lớp trong có bông giữ nhiệt. Lớp ngoài được may bằng vải kaki. 

Áo có khóa cài bên ngoài, cài cúc bên trong, thuận tiện cho việc cởi áo, mặc vào và còn hỗ trợ giữ ấm tốt. Quần áo dành cho kỹ thuật viên vào mùa đông nên có túi và tủ đựng đồ tiện lợi để hỗ trợ trong công việc.

==> Xem thêm: May Quần Áo Bảo Hộ Giá Rẻ Có Nên Hay Là Không?

Hy vọng với kiểu thiết kế đồng phục nhân viên kỹ thuật trên sẽ giúp bạn lên những mẫu đồng phục phù hợp nhất. Hoặc có thể liên hệ với Kim Vàng qua hotline: 0937 035 348 để được tư vấn tận tình và nhận trợ giá mùa dịch nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://kimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Được đóng lại.

Call Now Button