Công ty may đồng phục

Tại Sao Nên Chú Trọng Lựa Chọn Màu Sắc Áo Đồng Phục Công Ty?

15

Chiếc áo đồng phục công ty không chỉ là trang phục đi làm của mỗi cá nhân nhân viên mà nó còn là bộ mặt, là hình ảnh đại diện cho công ty trước mọi người. Chính vì vậy, chiếc áo phải được may đẹp mắt, thu hút và ấn tượng người nhìn để tạo dấu ấn tốt với khách hàng, đối tác của mình. Và 1 yếu tố ảnh hưởng tới màu sắc của áo đồng phục chính là màu sắc. Vì vậy mà cần phải chú trọng khi lựa chọn màu sắc cho chiếc áo bởi các lý do sau:

Màu Sắc Của Áo Đồng Phục Công Ty Làm Tăng Khả Năng Nhận Diện Thương Hiệu

Áo đồng phục là một trong những dấu hiệu để khách hàng và mọi người biết đến, nhận ra và nhớ về thương hiệu của bạn. Chính vì vậy, thông thường các công ty sẽ may áo đồng phục theo màu sắc đặc trưng của thương hiệu và thường sẽ là màu sắc giống với chiếc logo để tạo sự đồng bộ trong hệ thống nhận diện thương hiệu.

Màu sắc của áo đồng phục làm tăng khả năng nhận diện

Như chúng ta đã thấy trong cuộc sống hàng ngày, một số doanh nghiệp có màu sắc đặc trưng của chiếc áo như: Bách hóa xanh với chiếc áo thun màu xanh lá, thế giới di động là chiếc áo màu đen vàng hay lotteria là áo màu đỏ, tạp dề đen,… Mỗi khi chúng ta nhìn thấy ai đó mặc trang phục như vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra và nhớ ra đó là nhân viên của doanh nghiệp nào. Đây chính là ý nghĩa vô cùng to lớn mà màu sắc của chiếc áo đồng phục công ty mang lại mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều rất chú trọng.

Màu Sắc Của Áo Đồng Phục Công Ty Giúp Xây Dựng Hình Ảnh Chuyên Nghiệp

Nếu trong 1 cửa hàng, mỗi nhân viên mặc 1 màu áo khác nhau, khách hàng bước vào sẽ không thể nhận ra đâu là nhân viên của quán và đâu là khách đến mua hàng. Chính vì vậy, màu sắc của chiếc áo đồng phục là dấu hiệu để khách hàng nhận ra nhân viên của cửa hàng và dễ dàng gọi khi cần đến sự hỗ trợ. Nhờ vậy mà khách hàng được phục vụ tốt hơn, sẽ hài lòng hơn về doanh nghiệp của mình.

Màu sắc của áo đồng phục giúp công ty trông chuyên nghiệp hơn

Bên cạnh đó, việc may những chiếc áo đồng phục đẹp cho nhân viên của công ty giúp cho môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp, uy tín hơn. Bạn chắc chắn sẽ tin tưởng hơn khi bước vào 1 doanh nghiệp và thấy các nhân viên mặc đồng phục giống nhau thay vì vào 1 nơi mà mỗi người mặc 1 màu sắc trang phục. Niềm tin của khách hàng là yếu tố kiên quyết tạo nên sự gắn kết bền vững, ổn định giữa khách hàng và doanh nghiệp, chính vì vậy mà các công ty phải làm được điều này để có được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Như vậy, màu sắc của chiếc áo đồng phục công ty tưởng chừng chỉ là điều vô nghĩa nhưng nó lại có 1 vai trò rất quan trọng và gián tiếp ảnh hưởng đến sự phát triển của 1 doanh nghiệp. Chính vì vậy mà việc lựa chọn màu sắc cho chiếc áo cần phải được các công ty chú trọng, quan tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục cho bất kỳ ngành nghề nào, hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Được đóng lại.

Call Now Button