Công ty may đồng phục

Quy Trình Đặt May Áo Thun Tại Tphcm

41

Các khách hàng đang có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức của mình nhưng chưa nắm rõ quy trình làm việc như thế nào. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết được quy trình đặt may áo thun tại TPHCM nhé!

Bước 1: Lựa chọn đơn vị cung cấp

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước vô cùng quan trọng, có quyết định lớn đến chất lượng và giá thành sản phẩm. Tại bước này, bạn hãy lên các trang tìm kiếm trên internet, tìm kiếm 1 danh sách sách các đơn vị may đồng phục và tìm hiểu thật kỹ các thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, website, hoạt động,… Việc tìm kiếm nhiều công ty sẽ giúp bạn so sánh, cân nhắc và chọn ra được đơn vị may áo thun đồng phục uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất.

Để đánh giá 1 đơn vị may có được coi là uy tín chất lượng hay không, bạn hãy đánh giá trên các tiêu chí sau:

 • Có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng
 • Có đầy đủ các hồ sơ năng lực, catalogue về công ty
 • Khi làm việc hay thực hiện bất kỳ giao dịch nào đơn vị may cũng đều có hóa đơn, chứng từ và hợp đồng rõ ràng.
 • Nhân viên tư vấn có trình độ tốt, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đây là điều bạn có thể dễ dàng đánh giá được qua cách họ tư vấn, nói chuyện với bạn.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp là bước quan trọng và cần phải được làm cẩn thận bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm đồng phục của công ty bạn.

Bước 2: Lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã chất liệu vải và đo size áo

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị may đồng phục uy tín, bạn hãy gọi điện đến để cung cấp thông tin về kiểu dáng muốn may, đặc điểm sản phẩm (nếu đã có sẵn mẫu) hoặc lúc đó có thể nhờ họ tư vấn, thiết kế mẫu giúp. Sau đó là cân nhắc lựa chọn chất liệu vải may sao cho phù hợp với tính chất công việc và kinh phí bỏ ra. 

Bảng đo size áo thun

Bước 3: Tham khảo báo giá

Sau khi các công ty may đồng phục đã tiếp nhận thông tin và yêu cầu của bạn, họ sẽ gửi cho bạn 1 bảng báo giá đầy đủ theo số lượng và theo chất liệu vải để bạn cân nhắc lựa chọn. Khi đó, bạn hãy so sánh bảng giá giữa các đơn vị may để lựa chọn ra đơn vị may có giá cả phải căng, phù hợp nhất. Và khi so sánh giá thì đừng quên so sánh cả chất lượng sản phẩm nhé!

Bước 4: Đợi may mẫu và xem xét sản phẩm mẫu

Sau khi bạn đã hoàn tất 3 bước trên, công ty may đồng phục sẽ may sản phẩm mẫu cho bạn theo đúng thiết kế và chất liệu vải để bạn được trực tiếp cầm vào sản phẩm và xem xét. Có thể thời gian chờ may mẫu cũng phải mất vài ngày nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp này để có thể biết được sản phẩm của mình có chất lượng như thế nào.

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán theo hợp đồng ban đầu

Sau khi bạn đã ưng ý với sản phẩm mẫu, các đơn vị may sẽ tiến hành may đồng loạt số lượng lớn theo yêu cầu của bạn và giao hàng tới địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Lúc đó, bạn chỉ cần kiểm tra thật kỹ sản phẩm và thanh toán theo hợp đồng là quá trình giao dịch kết thúc.

Lưu ý khi kiểm tra đồng phục: Bạn nên kiểm tra thật kỹ các yếu tố sau:

 • Màu sắc và chất liệu vải có đúng với thỏa thuận
 • Hình in có rõ nét, đúng với hình ảnh thực
 • Có bị may lỗi hay rách ở đâu không
 • Kiểm lại size áo và số lượng áo.
Những sản phẩm đồng phục đẹp

Như vậy, quy trình đặt may áo thun đồng phục sẽ kéo dài tầm 4 bước. Đây cũng là quy trình làm việc khi bạn đặt may đồng phục tại công ty Kim Vàng chúng tôi.

Hãy liên hệ Kim Vàng ngay khi bạn có nhu cầu may đồng phục nhé!

 • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
 • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
 • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Được đóng lại.

Call Now Button