Công ty may đồng phục

Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi May Đồng Phục

27

Khi may đồng phục cho công ty, các nhà quản lý cần phải cân nhắc, cẩn trọng nhiều vấn đề để may được những chiếc áo đồng phục đẹp. Đó là: Mẫu mã, thiết kế, chất liệu vải và đơn vị may. Hãy cùng đọc bài viết sau để hiểu về các vấn đề này nhé!

Lưu Ý Về Mẫu Mã, Thiết Kế Khi May Đồng Phục

Mẫu mã thiết kế là 1 yếu tố có tính quyết định mạnh mẽ tới vẻ đẹp của 1 bộ đồng phục. Một bộ đồng phục có đẹp hay không, có nổi bật và thu hút được người nhìn hay không được thể hiện rất nhiều bởi mẫu mã, thiết kế.

Chú ý về mẫu mã thiết kế

Đối với mỗi ngành nghề lại có 1 kiểu dáng, mẫu mã thiết kế riêng để phù hợp với môi trường, tính chất công việc. Và thông thường, đồng phục sẽ có mẫu mã và thiết kế đơn giản. Bởi trong 1 đơn vị, tổ chức sẽ có nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau, già trẻ, trai gái, chính vì vậy mà đồng phục phải được may để phù hợp với tất cả mọi người. Khi đó, đơn giản là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, những bộ đồng phục ngoài tác dụng như trang phục hàng ngày còn có vai trò trong việc quảng bá, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho đơn vị, tổ chức. Chính vì vậy, mẫu mã thiết kế phải làm nổi bật được hình ảnh, thương hiệu in trên đồng phục để khi mọi người nhìn thấy có thể dễ dàng nhận ra.

Lưu Ý Về Chất Vải May Khi May Đồng Phục

Sau khi xác định được mẫu mã thiết kế mà bạn cần may, vấn đề tiếp theo là bạn cần phải lưu ý là lựa chọn được 1 chất liệu vải may phù hợp. Bởi mỗi loại đồng phục lại phù hợp với chất liệu khác nhau, chẳng hạn như đồng phục cho nhân viên văn phòng phải thanh lịch, trang trọng, đồng phục bảo hộ lao động phải bền chắc, dày dặn,…

Chú ý chất liệu vải may

Chất liệu vải không chỉ là yếu tố ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài của bộ đồng phục mà còn ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của chúng. Một bộ đồng phục được may bằng chất liệu tốt bao giờ nhìn cũng đẹp hơn bộ đồng phục cùng kiểu dáng, mẫu mã nhưng may bằng chất liệu vải không tốt. Ngoài ra, một vấn đề quan trọng hơn cả là những bộ đồng phục may bằng chất liệu vải tốt sẽ giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái, tiện dụng và thích mặc hơn. Khi đó, bộ đồng phục mới có giá trị sử dụng cao.

Lưu Ý Khi Chọn Đơn Vị May

Và một vấn đề khác cũng rất quan trọng mà bạn cần lưu ý là lựa chọn đơn vị may uy tín, chất lượng. Bởi đơn vị may là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp, độ bền chắc của chiếc áo.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được đơn vị may nào phù hợp, hãy đến với công ty may Kim Vàng chúng tôi. Kim Vàng là đơn vị may uy tín, chất lượng đã có rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Hiện nay chúng tôi có tới 90 công nhân may tay nghề cao và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại giúp mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu đặt may đồng phục nhé!

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Được đóng lại.

Call Now Button